มีบัญชีอยู่แล้ว?
😁 พอดีแม่เราไม่อยากให้ผอม แม่บอกว่าเราอ้วนแล้วสวยกว่าผอม เราเลยเชื่อแม่ 😂
  Pruk Rattanaho
  เด็กดีของคุณแม่ แต่ชอบนะการตอบ
  คำตอบอื่น
  • ขอบคุณค่ะ..พอดีช่วงนี้มีความสุขกินเยอะไปหน่อย😃
    Pruk Rattanaho
    So Happy เหมือนกัน
   • ห้ามใจยากครับ
     Pruk Rattanaho
     ของมันน่ากินเน๊อะ
    • มองหน้าเขาแล้วส่งยิ้ม และกล่าวขอบคุณ แสดงว่าเขาใส่ใจเราเฝ้าสังเกตุ
      Pruk Rattanaho
      จริง เออ จริง
     • ก็กินข้าวอ่ะไม่ได้กินลม ตอบแบบนี้จริงๆนะ แล้ว ประโยค "ถ้าผอมลงนี่สวยเลยนะ" อีก เอ้าา enjoy eating ไงงง ฉันกินฉันมีความสุข ฉันโอเคกับตัวเองในตอนนี้ ถ้าอยากลดหรือผอมกว่านี้เดี๋ยวทำเอง
      • คำถามนี้ ทำให้เห็นสังคมblockditจริงๆ ยืนยันได้จริงว่าสังคมในนี้สะอาดกว่าสื่ออื่นๆคนก็ใจสะอาดกว่า แอปกระทู้ชื่อดัง น่าชื่นชมทุกคน คิเไม่ผิดที่เข้ามาใช้บริการ ทุกคน ที่ตอบคำถามน่ารักกันทั้งนั้น มีน้อยมากที่ก้าวร้าว
       • เลือกคนครับ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่เราสนิทหรือคนที่สนิทแล้วเค้าทักด้วยความสุภาพเราต้องเข้าใจว่าคนสมัยก่อนเค้าไม่ได้คิดเรื่องพวกนี้ เค้าไม่ได้จะว่าหรือล้อเราหรอก เราก็ตอบดีๆ ตอบใฟ้มันโอเค ตัวผมเองก็บอกไปตรงครับ อ๋อช่วงนี้เรียนหนักครับ อยู่แต่ห้อง กินกับนอน ไม่ได้ออกกำล้งกายเลย...
        • มีความสุข😁
         • กิน นอน และไม่ออกกะลังกายย ลองมั๊ย ก็ดีนะ
          • ไม่ได้ทำอะไรนะ ตื่นมาเมื่อเช้าก็อ้วนเลย
            weesawich
            ชอบคำตอบนี้ครับชอบๆ
           • HA!😲
            Sun 🥐🥯🌭🥪🥩🍟🍔
            Mon-fri 🍔🍟🥩🥪🌭🥯🍗😋
            Sat 🏨🩺🆘🆘🚑🛀...
             Pruk Rattanaho
             ขอลดด้วยคน
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เทียบฟอร์ม 4 แคนดิเดต ชิงเก้าอี้ "ผู้ว่าฯ กทม." . ความเคลื่อนไหวของ เวที เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร กลับมาร้อนระอุอีกครั้ง จากการเปิดตัว วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จากพรรคก้าวไกล เมื่อเทียบกับ "ดร.เอ้" ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ จากพรรคประชาธิปัตย์ รวมถึง "รสนา โตสิตระกูล" ในนามว่าที่ผู้สมัครอิสระ และ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ชิงเปิดตัวกับคนกรุงเทพฯ ไปแล้วมากกว่า 1 ปี . กรุงเทพธุรกิจ จะพาไปเทียบฟอร์มของผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม ทั้ง 4 คน ว่าใครมีดีกรีอะไรมาท้าชนเพื่อเก้าอี้ตัวนี้กันบ้าง
             Ep.5 เรียนออนไลน์ ...แล้วฟันผุ สวัสดีค่ะ ... ช่วงนี้พ่อแม่และน้องๆต้องอยู่บ้านกันยาวๆหลายเดือน น่าเริ่มเบื่อกันบ้างแล้วนะคะ ยังไงก็หาช่วงเวลาให้เราและลูกได้เปิด mask ในสถานที่ปลอดภัยกันบ้างนะคะ เด็กๆจะได้ใช้ชีวิตแบบปกติกันบ้าง ....  ช่วงที่ลูกต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้านนี้ หมอพบว่าสิ่งที่ตามมาคือ เด็กๆฟันผุกันมากขึ้น เพราะอะไร แล้วเราจะมีวิธีป้องกันยังไงได้ วันนี้เรามาคุยเรื่องนี้กันค่ะ
             ⚠️[BREAKING]⚠️ ภาษีคริปโต ! สรรพากรยอมให้หักส่วนขาดทุนมาหักกำไรได้แล้ว ! แต่ต้องอยู่ใน Exchange ไทยที่ กลต. กำกับเท่านั้น สรรพากรเพิ่งแถลงแนวทางนโยบายภาษีคริปโตล่าสุดออกมาช่วงบ่ายวันนี้ โดยกรมสรรพากรได้ยึดแนวทาง ทำให้ชัด ผ่อนปรน และมองอนาคต โดยมีข้อสรุปดังนี้
             “คมนาคม” เปิดเมกะโปรเจคต์ 4.7 หมื่นล้าน แก้รถติดบนทางด่วน-มอเตอร์เวย์ “คมนาคม” สั่งกทพ.-ทล.ศึกษาเมกะโปรเจคต์แก้ปัญหารถติดทางด่วน-มอเตอร์เวย์ กว่า 4.7 หมื่นล้านบาท จ่อชงคจร.ไฟเขียว ภายในก.พ.นี้ เล็งหาแหล่งเงินทุน TFF ดึงเอกชนร่วมทุน
             ดูทั้งหมด