มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมโดนด่าที่ไร สีหน้าก็แสดงออกทุก ๆ ครั้งครับ
มันก็ไม่ดีมากนักครับ เพราะการแสดงสีหน้า แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะ
ของผู้ที่ได้รับการตำหนิ
ดังนั้นมีสติ นะครับ ทุก ๆ ครั้งที่โดนตำหนิ
คำตอบอื่น
 • ทำหน้าปกติแหละ เฉยๆ ไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ เรื่องที่ด่าเป็นความผิดของเราจริงๆไหม ด่าในเรื่องงานจริงๆ ก็เอามา ปรับปรุง อะไรที่ผิดพลาดหลังจากนี้ก็ระวัง แต่ถ้าด่าเรื่องล้มฟ้าอากาศที่ไม่เข้าประเด็นเรื่องงาน ก็ เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ฟังนะแต่ปล่อยผ่านเลย เข้าซ้ายออกขวาไปเลยยย
 • ทบทวนตัวเองเลยค่ะ..ว่าบกพร่องตรงไหน..
  แล้วพัฒนาตามคำที่เขาบอกมา..หรือทำให้ดีเหนือความคาดหมายไปเลย
 • ถ้าผิดก็ทำหน้าสำนึกส่งแววตาขอโทษปิ๊งปิ๊งกลับไป
  ถ้าไม่ผิดก็ทำหน้านิ่งๆ เฉยๆ ไม่เถียง ไม่ว่า แต่ส่งสายตาสงสัยกลับไปแทนคำถามว่าใช่เหรอ...
 • ต้องหาสาเหตุก่อนค่ะว่าเกิดจากอะไร... ถ้าคุณไม่ผิดก็ชี้แจงให้มันถูก... แต่ถ้าหัวหน้าคุณงี่เง่าหงุดหงิดก็ควรเคลียร์ประเด็นไปเลยค่ะ
 • ขอตอบในฐานะคนที่เคยเป็นหัวหน้ามาก่อน.
  ถ้าเราเรียกลูกน้องมาตักเตือนในเรื่องที่ทำงานผลิดพลาดก็จะต้องพาลูกน้องไปดูงานที่ผิดพลาดว่ามันผิดพลาดอย่างไรเกิดจากอะไรทำไมถึงผิดพลาด ต้องให้เห็นหน้างานจริงๆจะได้รู้ว่าผิดตรงไหนเพื่อนำไปป้องกันการเกิดซ้ำ..จะไม่นิยมการด่าเพราะจะทำให้คนทำงานเสี...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระบาดวงกว้างแล้ว! อดีตปธ. FDA สหรัฐเผยยอดติดเชื้อฝีดาษลิงพุ่ง “ไบเดน” ห่วง วอนทุกฝ่ายเฝ้าระวัง ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ เปิดเผยว่า เขากำลังหารือกับคณะที่ปรึกษาถึงสถานการณ์การระบาดของโรคฝีดาษลิง (Monkeypox) เพื่อหาแนวทางในการควบคุม รวมถึงการใช้วัคซีนในการป้องกัน เนื่องจากกังวลว่าจะมีการระบาดในวงกว้าง ทุกฝ่ายจึงต้องจับตาและเฝ้าระวัง
  รู้จัก "สินเชื่อ GSB SMEs เต็มสุข เต็มสิบ" ตอบโจทย์ธุรกิจ SMEs รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/37WpNq0 ใครที่สนใจ สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2565 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GSB Contact Center 1115 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gsb.or.th และ Facebook: GSB Society
  การบินไทย เตรียมไลฟ์สดขายโครงเครื่องบิน Boeing หวังให้เจ้าของธุรกิจเอาไปแต่งร้านค้า ล่าสุด การบินไทย นำโครงเครื่องบิน Boeing 737-400 เตรียมขึ้นประมูลผ่านเฟซบุ๊ก TG Warehouse Sale ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 นี้
  ชาวเน็ตจีน แห่แบนผลิตภัณฑ์ ‘ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น’ เจ้าดัง‼️เหตุใช้คำโฆษณาหยาบคาย เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิง🔥 เมื่อเร็วๆนี้มีดราม่าร้อนแรงที่ตกเป็นประเด็นสังคมในจีนเกี่ยวกับ แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงแบรนด์หนึ่ง ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ถึงขั้นดูถูกและเหยียดหยามเพศหญิงเลยทีเดียว
  ดูทั้งหมด