มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากหาแหล่งข้อมูลใหม่ๆ
  คำตอบอื่น
  • อยากเป็นนักเขียนและอยากมีรายได้ด้วย
   Blockdit คือ หนึ่งในโอกาส ณ ตอนนั้น 😊
   • อยากถ่ายทอดแหล่งข้อมมูลเรื่องราวต่างๆ ที่สำคัญอยากสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วยค่ะ
    • อยากมาแชร์มุมมองตัวเอง และพัฒนาความคิด ฝึกการเขียนบทความค่ะ😘
     • มาหาสาระที่เป็นสาระจริงๆ มาหาวิธีคิดและมุมมองของผู้คน
      หลบเพื่อนในเฟสบุ๊คด้วยค่ะ ลองหายหัวไปดูบ้าง บางครั้งก็ขี้เกียจตามกดไลค์ให้ เพื่อนบางคนมันงอนค่ะ ถ้าไม่กดไลค์ให้...
      1
       แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
       กำลังตั้งอีกคำถาม ซ้อนคำถามอยู่มั้ยคะ แต่คำตอบฮาดี 😆😆
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
       ทำไม ยูเครน ถึงมีความสำคัญกับรัสเซีย ในแง่เศรษฐกิจ ประเทศยูเครนคือประเทศที่ยากจนที่สุดในทวีปยุโรป ปี 2020 ชาวยูเครน 43 ล้านคน มี GDP ต่อหัวเพียง 123,000 บาท คิดเป็นแค่ราว 0.5 เท่าของ GDP ต่อหัวคนไทย และน้อยกว่าหลายประเทศในทวีปเอเชีย อย่างอินโดนีเซีย และอิรักด้วยซ้ำ
       UPDATE: ไทย-ซาอุดีอาระเบีย ร่วมตั้งมั่นฟื้นฟูมิตรภาพความสัมพันธ์ เดินหน้าความร่วมมือเพื่อประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกัน วันนี้ (25 ม.ค. 65) เวลา 07.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ซึ่งประกอบด้วยบุคคลสำคัญ อาทิ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ออกเดินทางไปยังกรุงริยาด ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ในโอกาสเดินทางเยือนราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียอย่างเป็นทางการ
       วัคซีน Covid สำหรับเด็กอายุ 5 -11 ปี ควรฉีดมั้ย คำถามสำหรับพ่อแม่ทุกคน บางคนอาจจะมีคำตอบแล้ว บางคนอาจจะยัง.. มาดูกันค่ะ เท่าที่รวบรวมข้อมูลมา
       ดูทั้งหมด