ลอง benzac รึยังคะ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ ปัจจุบันใช้เจลจุฬาเฮิร์บที่เป็นดอกทานตะวันสำหรับสิว ใช้ทั้งสบู่ล้างหน้า และใช้เจลทาก่อนล้างหน้า จากนั้นก็ใช้ครีมมะรุมของจุฬาเฮิร์บลดรอยสิวรอยแดงรอยดำ และใช้เจลแต้มสิวของMizumiซองฟ้า ตัวนี้เคลมสิวยุบใน24ชม ก็พอใช้ได้นะคะ ราคาไม่แพงซองละ49บาทและหาซื้อได้ทั่วไ...
   • เป็นสิวมาตั้งแต่วัยรุ่นค่ะ.. เป็นมาตลอด ถ้าไม่ทายาสิวจะเห่อ ถ้าทายาสิวจะลดลงแต่ไม่หายขาด ตอนนี้ใช้ 5%Benzac ทาก่อนล้างหน้า ล้างหน้าด้วยฟิสิโอเจล แต้มสิวด้วย Tea tree oil กลางคืนทา differin ตามด้วยมอยซเจอร์ไรเซอร์ค่ะ
    • เป็นค่ะสิวหัวหนองด้วย😅 เราใช้น้ำเกลือล้างแผลเช็ด แล้วทาด้วยผงวิเศษ ก็ยุบค่ะแต่มีรอยดำแทน😅
     • ลองหาน้ำมันหอมระเหย Tea Tree มาแต้มสิวดู หายครับ การันตีเพราะเป็นหนึ่งใน properties ของน้ำมัน
      อีกเรื่องนึงที่จะช่วยให้หายเร็วขึ้นถึงขนาดในอนาคตอาจเป็นน้อยลงมากคือ เลิกทาน...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
       อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าอยู่บ้านเรา แล้วนิยามคำว่าบ้านของคุณล่ะคืออะไร? ฟรี! ค่าจดจำนอง และ ค่าประเมินหลักประกัน*
       สรรพากร เดินหน้าเก็บภาษีนอกระบบ เป้าหลักคือแม่ค้าไลฟ์สด และ ยูทูบเบอร์ วันนี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กรมสรรพากร ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บภาษี ให้ทันกับรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบัน ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบธุรกิจออนไลน์
       การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
       ดูทั้งหมด