มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้ยัง..เอกสารหายแจ้งความทางออนไลน์ได้แล้วไม่ต้องไปโรงพัก
ภาพจาก canva
👉 ไม่ว่าจะเป็นทะเบียนบ้าน ใบขับขี่ สมุดบัญชีธนาคาร บัตรประชาชน บัตรประกันสังคม บัตรประจำตัวผู้เสียภาษี และแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์
👉ถ้าหายแล้วไม่ต้องเดินทางไปแจ้งความที่โรงพักหรือสถานีตำรวจกันอีกแล้ว สามารถยื่นเรื่องทำใหม่ได้เลย
🚩สำหรับสมุดบัญชีธนาคารหรือเอกสารสำคัญอื่น ๆ ถ้าหายแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปแจ้งเอกสารหายที่โรงพักแล้วค่ะเพราะว่าเดี๋ยวนี้เรามี ระบบแจ้งความเอกสารหายออนไลน์
👉โดยสามารถเข้าไปที่ www.แจ้งความออนไลน์.com หรือเพิ่มเพื่อนใน line โดย @onlinepolic หรือง่ายไปกว่านั้น คือ สแกนคิวอาร์โค้ด เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็จะง่ายดายตามแบบฉบับของ New Normal แล้วค่ะ
ภาพแคปหน้าจอจากwww.แจ้งความออนไลน์.com
การแจ้งเอกสารหายออนไลน์ตอนนี้เปิดเป็นบางพื้นที่นะคะ คาดว่าจะเปิดเพิ่มขึ้นอีกในเร็ว ๆ นี้
❣️หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย
🙏ถ้าชอบ like ถ้าใช่กดแชร์ และเพื่อไม่พลาดข่าวสารดี ๆ ฝากกดคิดตามด้วยนะคะ
💄อยากรู้เรื่องเคล็ดลับความงามตามไปที่เพจเจี๊ยบศรีเลยค่ะ
👇👇👇👇
🌸เพจ.เจี๊ยบศรี (เรื่องเกี่ยวกับความงาม)
📣 ติดตามผลงานอื่น  ๆ  ของผู้เขียนได้ตามช่องทางด้านล่างนี้
🌺ยูทูบเจี๊ยบศรี💜
🌺  Blogger
🚩tiktok
🌸instagram
  ADMIN page : Slow Life
  จะปลอดภัย100%มั้ยคับเนี่ยยยย สะดวกเกินไปก้น่ากลัว 🤭
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : เมื่อนายกฯลงพื้นที่และถามนักเรียนว่า " มีใครอยากเป็นทหารไหม ? " แต่ทั้งห้องกลับเงียบกริบจนได้ยินเสียงยุงบิน
   ❗️อีกครึ่งเดือนจะรอดไหมจากซึมเศร้า❗️ ❗️สำรวจตัวคุณเองว่ามีอาการเหล่านี้หรือเปล่า❗️ จากบทความที่แล้ว การนัดหมายเพื่อพบจิตแพทย์นั้นจะเกิดขึ้นประมาณกลางเดือนเมษายน 2564 ในใจของตัวเองนั้นก็นึกว่าเราจะผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นได้หรือไม่
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   ดูทั้งหมด