มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราคิดถึงเค้าครับ
คำตอบอื่น
 • เมื่อก่อนคิดแบบนี้เลยค่ะ แต่พอมาเรียนรู้ตัวเองจริงๆ ทุกอย่างเกิดเพราะจิตใต้สำนึกของเราล้วนๆ หรือไม่ยอมปล่อยอดีต
  หล๊อฮา ฮาหล่า
  เห็นด้วยครับ
 • เป็นคำพูดที่ไร้เหตุผลอย่างสิ้นเชิง เราจะพูดถึง คิดถึงหรือจะฝันถึงใครสักคนก็ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับการที่เขาจะมีความรู้สึกใด ๆ กับเราหรือไม่ อาจจะใช่หรือไม่ใช่ก็ได้
  ที่เป็นไปได้แน่ ๆ คือเราคิดถึงเขาอาจจะโดยไม่ตั้งใจเป็นเพียงจิตใต้สำนึกหรือผุดขึ้นมาเองตามประสบการณ์บางส่วนของเรามันปะติดปะต่อกันเอาเอง แต่ถ้าฝันถึงบ่อย ๆ แบบคนใ...
 • ไม่เฉพาะคุณที่ตั้งคำถามนี้ คนทั่วโลกถามคำถามนี้ และมีคอมเม้นท์ที่น่าสนใจ เอามาฝากค่ะ...อยากรู้ ลองฝึกนั่งสมาธินะคะ :)
 • มันไม่เกี่ยวกันนะ
 • น่าจะใช่นะ เพราะหลังจากที่ตื่นแล้ว
  มักจะได้รับรู้ข่าวคราวจากคนๆนั้น
  ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง...😀
  Marina.K
  เคยเป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็รู้สึกว่าเหมือนจะบังเอิญเกินไป...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "รัสเซีย" ใกล้เสร็จภาระกิจ หลังควบคุมพื้นที่ภูมิภาค Donbass กว่า 80% ล่าสุด!! รัสเซีย ประกาศว่ากำลังควบคุมจังหวัด Lugansk ทั้งหมด โดยควบคุมพื้นที่ Donbass แล้วกว่า 80% ด้านโรงงานเหล็กมอบตัวเพิ่มเป็นเกือบ 2,000 คน
  รู้ไหม.... กล่องพลาสติกแบบไหนเข้าไมโครเวฟได้ ในชีวิตประจำวัน ไมโครเวฟเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในวัยทำงานที่ต้องเร่งรีบไปทำงาน และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายครั้งเรามีความจำเป็นต้องอุ่นอาหารกล่องที่ซื้อจากร้านสะดวกซื้ออยู่บ่อยๆ
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังไม่เคยมีนักเตะชาวเอเชียคนไหนเลย ที่สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวสูงสุดของฟุตบอล 5 ลีกใหญ่สุดของยุโรป (พรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา และ ลีก เอิง) มาครองได้เลยแม้แต่คนเดียว ปีกทีมชาติอิหร่านอย่าง อาลีเรซ่า จาฮานบัคช์ อาจเคยได้ดาวซัลโวของ เอเรดิวิชี่ ลีกของเนเธอร์แลนด์ จากผลงานยิงไป 21 ประตูให้ อาแซ่ด อัลค์มาร์ ในฤดูกาล 2017-18 แต่นั่นก็ยังถือว่าอยู่นอกกลุ่ม 5 ลีกระดับท็อปอยู่ดี
  ดูทั้งหมด