มีบัญชีอยู่แล้ว?
สุขใดเล่า จะเท่าศุกร์เสาร์อาทิตย์😁
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่น่ารักทุกท่าน ทุกคนค่ะ
วันนี้มาดามจะมาแบ่งปันความสุขแก่เพื่อนๆ ทุกท่านทุกคนนะคะ
หลังจาก คลายล็อกดาวน์ แล้ว มาดามกับคุณแฟนก็ไม่รอช้าที่จะออกไปหาความสุขนอกบ้านกันค่ะ🥰
มาดามจะมาแบ่งปันความสุขอะไรแก่ เพื่อนๆนะ ติ๊กตอกๆๆ😍
การได้แบ่งปันความสุขของมาดามก็คือ การออกไปท่องเที่ยว สถานที่สวยๆ หรือ ได้ไปทานอาหารอร่อยๆ แล้วได้เก็บภาพบรรยากาศ สถานที่นั้นๆและอาหารอร่อยๆมาบอกต่อเพื่อนๆค่ะ
วันนี้มาดามจะพาเพื่อนๆไปทานอาหารร้านโปรดของมาดามนะคะ
เป็นอาหาร สไตล์อิตาเลียนคะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบทานอาหารสไตล์อิตาเลียนห้ามพลาดนะคะ มาดามรับรองเลยว่าอาหารร้านนี้อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ร้านนี้ มีชื่อว่า Gianni Ristorante อยู่ในโรงแรม ดิ แอทธินี ถนน วิทยุ ค่ะ
ตามมาดามไปดูกันเลยค่ะ ว่าบรรยากาศในร้านอาหารและหน้าตาอาหารจะออกมาเป็นอย่างไรกันค่ะ
โดยปกติแล้วมาดามมาร้านนี้ชอบสั่งเมนูเนื้อหรือแกะนะคะ
แต่วันนี้มาดามขอลองสั่งเป็นเมนูปลามาทานบ้างคะ
เมนูปลาก็อร่อยมากค่ะ ถึงจะเป็นเมนูไหนก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
ออมาดามขอบอกอะไรนิดหนิ่งค่ะ ช่วงนี้ร้านอาหารไม่เสริฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะคะ
วันนี้ มาดามขอล่าไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่ในคลิปหน้า คอยติดตามกันว่ามาดามจะมาแบ่งปันความสุขอะไรเพื่อนๆกันนะคะ วันขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ🥰
jeabsri variety
สุขกันเถอะเรา. .❤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกลุ่ม หลัง 1 ก.ค. รักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไร ดีเดย์ 1 กรกฎาคม 2565 “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกุล่ม กลุ่มสีเขียว Home Isolation กลุ่มสีเหลือง กลุ่มวิกฤติ สีแดง กลุ่มใช้สิทธิ UCEP Plus รับการรักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง
  ดูทั้งหมด