กลัวนกมั้งคะ
พอได้ลองแล้วครั้งนึง ก็ทำให้เราไม่กล้าไปจีบก่อนอีกเลย
237 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ผู้ชายไม่มีเสน่ห์ดึงดูดมากพอ
   171 รับชม
   • ส่วนนึงน่าจะมาจากการถูกสั่งสอนว่าให้รักนวลสงวนตัว การแสดงออกว่าชอบ แบบว่าเดินเข้าไปคุยก่อน แสดงกริยาเชิงชู้สาวก่อน มันจะกลายเป็นว่าฝ่าย ญ. มีความต้องการ ไวไฟ คือมันออกไปภาพเชิงลบ ไม่งาม และถ้าบุกหรือแสดงออกมากเกินไป ฝ่าย ช. ก็กลัวเป็นนะครับ
    169 รับชม
    • ตอบไม่ได้ค่ะ
     เพราะดิฉันเป็นผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อน
     คือชอบเป็นฝายรุกอ่ะค่ะ 😂
     496 รับชม
      ผู้สังเกตการณ์
      ชอบก็จีบเนอะ ไม่ได้จะเข้าไปปล้ำสักหน่อย
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
      คนมีบ้านต้องระวัง รวมจุดเสี่ยงที่ทำให้เกิด ไฟไหม้บ้าน เรามักจะเห็นข่าวการเกิดอัคคีภัยหรือไฟไหม้ โดยเฉพาะการเกิด ไฟไหม้บ้าน ซึ่งนำความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ตรงกับสำนวนที่ว่า “โจรปล้นสิบครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว”
      ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8พย2565)
      Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
      ดูทั้งหมด