มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผลงานเทรซรูปล่าสุดของDM
รูปนี้ภูมิใจนำเสนอมาก เพราะเธอน่ารัก😊
1
ภาพเปรียบเทียบระหว่างต้นฉบับกับงานเทรซรูปค่ะ
การลงสีเงาอาจจะยังไม่เป๊ะ แต่DMชอบค่ะ
กลัวจะไม่เชื่อว่าวาดเอง DMก็มีภาพระหว่างการวาดมาฝากอีกเหมือนเดิม
เริ่มด้วยการร่างเส้น
วาดคิ้ว ตา จมูก ปาก ตามลำดับ
วาดและลงสีผม
ลงสีผิว สีตา สีปาก และวาดลายของหมวก
ลงสีหมวก
ลงสีเสื้อผ้า และเลือกพื้นหลัง
ทั้งหมดนี้คือขั้นตอนคร่าวๆค่ะ
ภาพสำเร็จที่เทรซรูปโดยDM
ขอบคุณทุกคนที่แวะมาชมผลงานนะคะ
ดราฟMe
DM Art Me
21/9/64
  windasharing
  สวย สีสดใส เก๋ไก๋จังเลยค่ะน้อง DM 🥰🦋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประเด็นร้อนของฟุตบอลไทย ไม่มีอะไรจะเกิน เรื่องของพรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังคนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติ แต่กลับลงเล่นให้สโมสรได้เฉยเลย เรื่องนี้มีสตอรี่อย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มจากมาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย ประกาศชื่อ 30 ผู้เล่น ลงแข่งรายการซูซูกิคัพในเดือนธันวาคม โดยมีนักเตะถอนตัวไป 2 คน คนแรกคือพีระพัฒน์ โน้ตชัยยา จากทรู แบงค็อก โดยมาโน่เรียกสุริยา สิงห์มุ้ยเข้ามาแทน
   ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ช็อกวงการ ! Jack Dorsey ผู้ก่อตั้ง Twitter ประกาศลาออกจากตำแหน่ง CEO ของบริษัท ! หลายฝ่ายพยายามโยงว่า Jack อาจจะไปใช้เวลาพัฒนาชุมชน Bitcoin มากขึ้นตามคำที่เขาได้ลั่นไว้ก่อนหน้านี้ ! 📌 Jack Dorsey หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกโซเชียลมีเดีย ได้ประกาศวางมือจากการบริหารบริษัท Twitter ที่เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งขึ้นมา
   กรณีศึกษา Skype วิดีโอคอล ที่โลกลืม ย้อนกลับไป “มาคุย Skype กัน” อาจเคยเป็นคำฮิตติดปาก ของใครหลายคน และใช้เรียกแทนการติดต่อสื่อสารผ่านทางวิดีโอคอล
   ดูทั้งหมด