มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากทำอะไรก็ทำเถอะ...ถ้ามันมีความสุข...
มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่จะให้ โรคโควิชเป็นศูนย์.....เมื่อมันเป็ยสูญไม่ได้...จะให้ทำห่าอะไร
  pppizzaboiii
  เป็นศูนย์ไม่ได้นั่นจริงค่ะ แต่นโยบายที่จะช่วยเยียวยาคนที่เสียหายทั้งรายได้และชีวิตไม่มีเลยนี่สิประเด็น ทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าอย่างที่ผ่านมาคงไม่ไหวเหมือ... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • คนตายไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ เพราะพูดไปแล้วว่าจะเปิดประเทศใน120 วัน🙄
   • เราว่าตอนนี้มีแววว่ามีระลอกใหม่นะ เราไปศูนย์การค้าเมื่อวาน เดินผ่านร้านบุฟเฟ่คนเต็มร้าน เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดัง ระบบร้านนี้ลูกค้าเดินเติมเอง ทางร้านไม่เปลี่ยนระบบแบบพนักงานเสิร์ฟ มันกลายเป็นว่าลูกค้าเดินไปเดินมาแล้วพูดคุยกันโดยไม่ใส่หน้ากากอนามัย...
     pppizzaboiii
     จริงค่ะ วันก่อนไปห้างมาเหมือนกัน คนต่อแถวร้านดังเยอะมากๆๆๆๆๆ แบบว่าคลัสเตอร์ 🥲
    • รอดูว่าถนนข้าวสาร กลับมารุ่งไหม แต่สว่นตัวคิดว่า น่าจะได้ดีไม่นาน เพราะ Covid ทะลุทะลวง ปัญหา ความเป็นอยู่ของคนหาเช้ากินค่ำ ส่วนพวกที่อยู่ในระบบบริษัทที่ไม่ใช่ท่องเที่ยวไม่ค่อยกระทบ กระเทือน
     • คนทำงานเดิมๆ ระบบเดิมๆ แนวคิดเดิมๆ วิธีการเดิมๆ ศักยภาพเหมือนเดิม คิดว่าจะได้อะไรใหม่มั้ยคะ?
       pppizzaboiii
       นั่นสิคะ เห้อ
      • อาจจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในรอบต่อไปก็ได้นะ.เพราะยอดผู้ติดเชื้อมันกระจายไปทั่วพื้นที่แล้ว.
        pppizzaboiii
        นั่นสิคะ จำนวนไม่ได้ลดลงเลยในความเป็นจริง แค่ปิดบังข้อมูลมากกว่า ไม่รู้จะทำยังไงได้แต่เตรียมใจ 🥲
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        คลิปโดนตัดต่อ "ผกก.โจ้" แถลงศาล ขอความเป็นธรรม "ผกก.โจ้" แถลงขอความเป็นธรรมต่อศาล อ้างคลุมถุงดำหลายใบจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้รัดแน่น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจ รวมทั้งระบุคลิปวิดีโอถูกตัดต่อ เหตุการณ์ช่วงที่พยายามช่วยชีวิตหายไป มีตำรวจให้การเท็จ ศาลนัดสืบพยานอีกครั้ง 19 ก.พ.นี้
        เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
        📍ดราม่า ‼️เมื่อมีคนบอกว่า "คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ " ลอกผลงานคนอื่น 📍เมื่อมีการนำรูปที่คุณธนาธรวาด มาเทียบกับเจ้าของผลงาน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน
        ต่างชาติโหมซื้อบอนด์ไทย หวังเก็งกำไรค่าเงิน . ประเมินสถานการณ์ต่างชาติแห่ซื้อบอนด์ไทยหวังเก็งกำไรค่าเงินบาท เน้นถือตัวสั้น ขณะพันธบัตรระยะยาวเผชิญแรงขายต่อเนื่องดันยีลด์พุ่งสูงสุดรอบ 2 ปีครึ่ง นักกลยุทธ์ตลาดเงินมองอย่างไร . บอนด์ยีลด์พุ่งกดดันตลาดโลก ตลาดหุ้นไทยอาจมีโอกาสปรับฐานแตะ 1,630 จุด นักวิเคราะห์ประเมินอย่างไร
        ดูทั้งหมด