มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตรรกะ ก็คือ เหตุผล
ประเทศไทยตอนนี้สภาวะเศรษฐกิจเจริญก้าวหน้า ประชาชนกินดีอยู่ดี เอาอยู่กับสถานการณ์โควิด19 ประชาชนได้รับการช่วยเหลือและแจกจ่ายวัคซีนอย่างทั่วถึง ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นใครบริหารประเทศได้ดีเท่าลุงตู่
เหตุผลคัดแย้งกับความเป็นจริง มันผิดเพี้ยนจากความจริงนั้นเอง อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวครับ
1
  คำตอบอื่น
  • ถ้าอธิบายเป็นคณิตศาสตร์
   สิ่งที่ดีหรือสิ่งที่ถูกเป็นเลข+
   สิ่งที่ไม่ดีหรือผิดคือติดลบ-
   จุกกึ่งกลางหรือมาตรฐานคือ0...
   • หมาเป็นสัตว์
    คนก็เป็นสัตว์
    ดังนั้นคนจึงเป็นหมา
    1
    • มันแค่คำพูดที่ดูดีดูน่าฟังที่เป็นคำใหม่ๆเองครับ
     ที่แน่ๆใครคือคนกำหนดตรรกะขึ้นมาละครับคือถ้าคนอื่นกำหนดขึ้นมาแล้วมันไม่ใช่สิ่งที่เขากำหนดเขาก็ว่าสิ่งที่อีกคนทำมันเพี้ยน แต่ถ้าเรากำหนดขึ้นมาแล้วคนอื่นไม่เป็นไปตามที่เรากำหนดแสดงว่าเขาเพี้ยนจริงหรือเปล่า แค่คนที่เป็นศูนย์กลางจักรวาลกำหนดมาเอ...
     1
     • 🎶...ถ้าเธอมีแฟนอยู่แล้ว ฉันก็พร้อมจะเป็นกิ๊ก🎶🤔 เพี้ยนมั้ย?
      ชีวิตจริง จะมีใครยอมมั้ย🙄
      • ตรรกะเพี้ยนก็คือความไม่มีเหตุผล อ้างว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะความบังเอิญ!
       • T กับ T = T
        T กับ F = F
        F กับ T = F
        F กับ F = F...
        • ดูกรณีตัวอย่างในข่าว “ น้องไข่เน่า “ ก็ได้ค่ะ ที่อ้างว่า ของสงวนเราจะให้ใครดูก็ได้ไม่ผิด แต่อัปโพสลงในที่สาธารณะ onlyfans ❌ ซึ่งผิด พรบ.คอมฯ ฐานจำหน่ายและเผยแพร่
         • ตอนเด็กๆเชื่อว่าผู้ใหญ่ถูกเสมอต่อให้ระเเคะระคายใจ
          ณ. ตอนเรียนมหาลัยยันปัจจุบัน พอใช้เหตุผลและความเข้าใจเข้าหาเเต่อีกฝ่ายรับไม่ไหวกับข้อเท็จจริง ก็จะโดนมองว่าเราทำไม่ดี ไม่รู้ตักที่ต่ำที่สูง...
          • ตรรกะ คือ ความมีเหตุผล
           ตรรกะเพี้ยน จึงน่าจะหมายถึง เหตุผลที่ไม่สมเหตุสมผล...
            Kane Takanechi
            เหมือนจะมีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นเยอะมากๆในประเทศเราช่วงหลังๆมานี้ด้วยกระมังครับเนี่ย
           • วัยรุ่นอายุหลักสิบต้นๆที่ยังหาเงินเองไม่ได้สักบาท ไม่มีประสบการณ์ชีวิตอะไรเลย มีความรักที่ไม่ป้องกันแล้วออกมาพูดว่า
            “เย็xได้ก็ เลี้ยงได้”
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “พิมรี่พาย” ศรัทธา-ท้าทาย กลยุทธ์ “กล่องสุ่ม” พิชิต 100 ล้าน เริ่มเปิด "กล่องสุ่ม" พิมรี่พาย หรือ “พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” แล้ว หลังจากมี “บิวตี้บล็อกเกอร์” รายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ "ถ้าสั่งกล่องสุ่มเครื่องสำอางแสนนึง แม่ขายมั้ย" ซึ่งมีหรือ “พิมรี่พาย” จะยอม ก่อนจะเปิดรหัสขายของกล่องสุ่ม ราคา 100,000 และใครจะคิด แค่เพียง 10 นาที ก็มีคนซื้อมูลค่า 100 ล้านบาท
             ดีทั่วดีถึงเพื่อชีวิตเท่าเทียม กับบริการด้านสุขภาพที่ทุกคนเข้าถึงได้ 9 ปีข้างหน้า 25% ของประชากรไทยเป็นผู้สูงวัย แต่การใช้สมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีสื่อสารเป็นเรื่องที่ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ยังไม่คุ้นเคย ในขณะที่บริการด้านสุขภาพ การเงิน ต้องใช้สมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต 👉🏻 ครั้งแรกของผู้สูงวัยกว่า 8,129 คน ได้รับความช่วยเหลือจากทีมดีแทค คอลเซ็นเตอร์ เชื่อมต่อความต้องการด้านสุขภาพทางไกล ผ่านแอปฯ รพ.
             #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 ญี่ปุ่นกลับลำ ให้สายการบินรับจองเที่ยวบินเข้าญี่ปุ่นได้เหมือนเดิม . 🇯🇵 หัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรี นาย Matsuno กล่าวว่า หลังจากที่กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การขนส่ง และการท่องเที่ยว ได้ขอให้สายการบินระงับการจองเที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งหมดที่เดินทางมาถึงญี่ปุ่นเพื่อเป็นมาตรการป้องกันไวรัสกลายพันธุ์ โอไมครอน วันนี้ขอยกเลิกประกาศ . 🇯🇵 เนื่องจากทำให้เกิดความสับสนมากมายทั้งสายการบิน และแรงกดดันจากคนญี่ปุ่นที่ต้องการกลับประเทศ โดยหลังจากนี้จะกำหนดระยะเวลาให้สายการบินได้และคนญี่ปุ่นที่ต้องการกลับประเทศได้ปรับตัวก่อน แล้วจะมีการพิจารณากรอบเวลาที่จะประกาศอีกครั้ง 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20211202/k10013371161000.html 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
             “หาดจอมเทียน” หาดจอมเทียน เป็นชายหาดขนาดใหญ่ มีความยาวกว่า 6 กิโลเมตร ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ห่างจากพัทยาใต้ประมาณ 4 กิโลเมตร เนื่องจากหาดจอมเทียนเป็นหาดที่กว้างใหญ่ จึงเหมาะแก่การมาเล่นกีฬาทางน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ เรือใบ หรือพาราเซลลิ่ง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นพิกัดที่เหมาะสำหรับสายชิลไม่น้อย ใครอยากไปนอนอาบแดด รับลมทะเลสบายๆ ที่นี่ก็มีเตียงผ้าใบบริการริมหาด หรือใครที่อยากมาทานอาหาร จิบกาแฟเคล้ากลิ่นอายทะเล ที่นี่ก็มีร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดีๆ อีกหลายแห่งให้เลือกสรร ถือว่าเป็นชายหาดที่โดนใจทั้งสายเอาท์ดอร์และสายชิลเลยค่ะ
             ดูทั้งหมด