มีบัญชีอยู่แล้ว?
(News) เอาจริงหรอ!!! เลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เตรียมเปิดประเทศเต็มรูปแบบ 1 พ.ย. นี้
ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยถึงการคาดการณ์แผนคลายล็อกกิจการ กิจกรรม และนำไปสู่การเปิดประเทศแบบเต็มรูปแบบว่า หลังจากไม่ขยายเวลาบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่สิ้นสุด 30 ก.ย.นี้ จะเริ่มเปิดประเทศบางส่วนและคลายล็อกกิจการเพิ่มเติม ในวันที่ 1 ต.ค.
ยืนยันว่า จะมีการเปิดประเทศใน 5 จังหวัด วันที่ 1 ต.ค.นี้ ประกอบด้วย “กรุงเทพฯแซนด์บอกซ์” ชลบุรี (พื้นที่พัทยา บางละมุง สัตหีบ) เพชรบุรี (พื้นที่ชะอำ) ประจวบคีรีขันธ์ (พื้นที่หัวหิน) และเชียงใหม่ (พื้นที่อำเภอเมือง แม่แตง แม่ริม และดอยเต่า)
.
โดยให้เหตุผลว่า “รัฐตัดสินใจในการเดินทางเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อต่อลมหายใจให้ผู้ประกอบการเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เนื่องจากเป็นฤดูการท่องเที่ยว (ไฮซีซั่น) ของทั้งตลาดต่างชาติ และตลาดคนไทยเที่ยวไทย
จากนั้นอีก 1 เดือนถัดไป ในวันที่ 1 พ.ย.จะเตรียมการเปิดประเทศแบบเต็มรูปแบบ เดินทางได้ทั่วประเทศ
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Facebook : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   Suthichai Podcast โลกเปลี่ยนสีกับวิกรม กรมดิษฐ์ ทำไมคนไทยต้องสนใจรถไฟลาว-จีน?
   วิธีการจับปลาแซลมอนเพื่อนำไปขยายพันธุ์ในฮอกไกโด วันนี้แอดมินมาดูการจับปลาด้วยกังหันจับปลาในแม่น้ำชิโตเสะในฤดูวางไข่ เพื่อนำปลาไปผสมเทียมและขยายพันธุ์ต่อไปค่ะ มีเสียงบรรยายในวิดีโอนะคะ หวังว่าคลิปนี้จะมีประโยชน์ค่ะ🐟🐟
   ฝรั่งเศสโอนเงิน 100 ยูโรเข้าบัญชี ประชาชนโดยตรงเยียวยาน้ำมันแพง รัฐบาลฝรั่งเศสเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าไฟแพง โอนเงินเข้าบัญชีโดยตรงประชาชนคนละ 100 ยูโร ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพฯและไม่ต้องกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก
   ดูทั้งหมด