มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ต้องทำอะไรค่า เราทำเเค่ปล่อยคนเหล่านั้นไป เพราะทุกคนในโลกใบนี้ก็ต่างมีโมเม้นที่ถูกเกลียดเหมือนกัน ให้ความสำคัญกับคนที่เขาสร้างพลังที่ดีให้เรา ใครไม่สำคัญก็ตัดทิ้ง ให้เวลาเราได้ทำในสิ่งที่อยากทำอย่าไปโฟกัสกับคนที่เกลียดเราค่ะ อีกนัยเขาเกลียดอาจจะเพราะอิจฉา รอยยิ้มเหมาะสมกับคุณเสมอค่า
คำตอบอื่น
 • สั่งเครื่องดื่มเมนูโปรดทานค่ะ หาอะไรอร่อยๆทาน ทำสิ่งที่ชอบทำ มีความสุขให้มากๆ ทำตัวเองให้ดูดี จากภายในสู่ภายนอก เมตตาเขาและวางเฉยใครคนนั้น มองเขาเป็นอากาศไปซะ 😁
 • ถ้าเราคิดเราทำดีที่สุดแล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องคิดมากโลกนี้คงไม่ใครถูกใจใครไปทั้งหมดค่ะ
 • สิ่งแรกเลยเราต้องหาเหตุก่อนว่า
  1.เขาเกลียดเราเรื่องอะไร
  2.เขาเป็นใคร
  3.เขาและเราทำให้เดือดร้อนต่อกันหรือป่าว...
 • หากมันไม่ได้เบียดเบียนเราก็ เรื่องของเค้าครับ :) เราจะเอาเรื่องของเค้ามาเป็นเรื่องของเราให้ปวดหัวทำไม
 • ถ้าไม่ได้มีสาเหตุมาจากเราเป็นผู้สร้างความเกลียดชังนี้..และไม่ได้สลักสำคัญอะไรเลยในเส้นทางชีวิตเรา..ง่ายๆครับ
  ปล่อยผ่าน..รกสมองอย่าไปใส่ใจครับ
 • ไม่ทำอะไร แต่จะงงมาก เพราะถ้าได้รู้จักเราจริงๆ จะไม่เกลียดเราหรอก
  1
  มีแต่พวกที่แทบจะไม่รู้จักเรา หรือรู้จักแค่ผิวเผิน ที่คอยมาเกลียดเราซะงั้น (จริงๆคือการเกลียดหรือแค่อิจฉาก็ไม่รู้)...
  1
 • เคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า คนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อไหมครับ แปลตรงๆตัวคือ เราไม่มีทางให้คนมาชอบเราทั้งหมดหรอกคุณ ส่วนคนจะเกลียดเรา เราไม่มีทางรู้เลยว่าเขาเกลียดเราเพราะอะไร
  ช่างมันเถอะคุณ
 • - ถ้ามี ...แปลว่า มีแน่ๆหรือแค่สงสัย ?
  - เราควรทำอย่างไร ?
  แปลว่า...
  คนที่เกลียดเราทำไม่ดีกับเรา ?...
 • เป็นภาระของเขานะคะ ไม่ใช่ภาระเรา ทำให้ถูกใจคนทุกคนบนโลกไม่ได้ และถ้าเราถามกลับเราชอบเธอคนนั้นไหม??? เขาคนนั้นแค่พลาดโอกาสได้รู้จักคนน่ารัก..ตลก..มีน้ำใจแบบเราไป1คนบนโลก เอาชีวิตเราไปให้ราคากับคนที่เขารัก..ปรารถนาดี..จริงใจกับเราเถอะ แต่ถ้าเขาจะรัก..ยืนเฉยๆอขาก็รัก แต่คนที่ไม่ชอบเรา หรือเกลียดเรา แค่หายใจ..ยังผิด...
 • เขาเกลียดก็อย่าไปใกล้เขา อย่าไปทำให้เขาต้องทุกข์​ใจ ออกห่างๆ และอย่าเก็บมาใส่ใจ เพราะความเกลียดมันเรื่องของเขา เราพิจารณา​ตนแล้ว พฤติกรรมของเราเทียบกับศีล5แล้ว ไม่ได้ผิดไป ก็แปลว่าเราไม่ได้ทำผิด ไม้บรรทัดคือศีล ไม่ใช่ทำตามใจคนอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด