มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนไม่กล้าร้องเพลง ลองทำแบบนี้ !!
ครูส้มเป็นคนหนึ่งที่ไม่กล้าที่จะร้องเพลง เพราะ ... รู้สึกมาตลอดว่าเสียงตัวเองไม่เพราะ ‼️ เสียงแตก ‼️ เสียงเหมือนเป็ด ‼️ บลา ๆๆ
วิธีการแก้ของครูส้มคือไปเล่น TikTok เพราะมีหลายคนที่ร้องเพลงเก่ง เสียงเพราะ มีครูสอนร้องเพลง
ครูส้มเลยเลือกที่จะร้องเพลงลิปซิงค์ ขยับปากทันบ้าง ไม่ทันบ้าง 🤣 ล่าสุดทำคลิปดูเอท (duet) กับน้องป๋อม เจ้าของเพจ https://www.blockdit.com/pages/6099e2639f2b2b0c52e38097
สิ่งที่ครูส้มได้ คือ
🎤ครูส้มกล้าร้องเพลง
🎤รู้สึกมีความสุข
🎤ผ่อนคลาย
TikTok จึงเป็นบ้านที่อบอุ่น ที่นอกจากจะทำให้ครูส้มกล้าร้องเพลง ยังทำให้ครูส้มรู้สึกสบายอก สบายใจ คลายเครียดไปได้เยอะ
นอกจากนั้นครูส้มยังใช้น้ำมันหอมระเหยกับเครื่อง diffuser ทำให้บรรยากาศในบ้าน ในที่ทำงานดีขึ้น ลองคลิกที่นี่นะคะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4712267562139256&id=100000681775183
เป็นยังไงคะวิธีทำให้คนไม่กล้าร้องเพลง ได้กล้าร้องเพลง ลองเข้าไปใน TikTok ดู
⚡แต่อย่ามันแต่เล่นจนลืมทำอาหารให้ลูกทานนะคะ
❤️ครูส้ม so happy
ดูคลิปต้นฉบับได้ที่ 👇🏻👇🏻
  จวนจ้า feel so good
  น่ารักมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เงินในบัญชีถูกใช้โดยไม่รู้ตัว . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสามวันที่ผ่านมานี้ ที่มีประชาชนมากมายประสบกับปัญหาเงินในบัญชีถูกใช้ไปโดยไม่รู้ตัว จนตอนนี้มีผู้ใช้รวมตัวจัดตั้งกลุ่ม "แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว" มีสมาชิกกว่า 50,000 คนแล้ว .
   การผ่าตัดแบบดามเหล็กเชื่อมข้อกระดูก (ผ่าตัดเข้าทางด้านหน้า) ALIF เป็นวิธีการผ่าตัดแบบแผลเล็กสำหรับรักษาผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลังที่มีสาเหตุจากหมอนรองกระดูก ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการผ่าตัดเข้าทางด้านหน้าเพื่อดามเหล็กเชื่อมข้อกระดูกโดยไม่รบกวนหรือทำลายกล้ามเนื้อ เส้นประสาท และเส้นเลือด ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ป่วยมีอาการปวดหลังและปวดขาเพิ่มมากขึ้น
   8 1/2 EP950- คอมเมนท์แล้วดูฉลาด สร้างสรรค์แล้วดูโง่ - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เราสามารถเรียกได้ว่าเป็นยุคทองแห่งเทคโนโลยี มีเหล่านักธุรกิจประเภทวัยรุ่นพันล้านมากมายที่ก้าวออกมาให้โลกตะลึงกับความอัจฉริยะตั้งแต่อายุยังน้อยของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก หรือ อีลอน มัสก์ ก็ฉายแววนักธุรกิจพันล้านกันตั้งแต่สมัยเรียนทั้งนั้น . วันนี้ Career Fact จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งนักธุรกิจวัยทีนที่สามารถทำเงินได้หลักล้านตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี ด้วยการทำแอปวิดีโอคอลกับคนไม่รู้จัก! . . #จุดเริ่มต้นจากความเบื่อหน่าย . เบ็น พาสเตอร์แน็ค เกิดที่เมืองซิดนีย์ในประเทศออสเตรเลียเมื่อปี 1999 เขาเกิดในครอบครัวที่มีฐานะดีจึงมีโอกาสได้เขาศึกษาในโรงเรียนชั้นนำในท้องถิ่น สิ่งที่เขาหลงใหลเป็นชีวิตจิตใจก็คือการเขียนโปรแกรม โดยเขาคลุกคลีกับมันมาตั้งแต่อายุ 13 .
   ดูทั้งหมด