ความรักคาดเดาไม่ได้
58 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • เปรียบกับดาว
   แต่ท้องฟ้าค่ะ กว้างใหญ่ไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนความรักเลยค่ะแต่เราครอบครองท้องฟ้าไม่ได้ แล้วท้องฟ้าก็พร้อมเปลี่ยนไปเสมอตามกาลเวลา เคยมีคนนึงบอกเราไว้ว่าทุกคนเปลี่ยนไปได้เสมอ...
   55 รับชม
   • จะขอเปรียบเทียบกับกีตาร์ค่ะ เพราะก่อนเราจะเล่นกีตาร์ก็ต้องตั้งสายก่อน ถ้าเราตั้งตึงเกินไปเสียงก็จะสูงและก็ขาดออกจากกัน... ถ้าตั้งหย่อนเกินไปเสียงก็ไม่ได้มาตรฐาน... แต่อย่าลืมว่ากีตาร์มีหลายรุ่นหลายแบบหลายราคาถ้าเบื่อแล้วก็สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ตลอดเวลาถึงแม้ว่ารุ่นเก่าจะเสียงดีก็เ... อ่านต่อ
    60 รับชม
     ทูบี Re_Invent
     ทูบีแวะมาติดตามนะคะ
    • เปรียบเทียบกับบทเพลง📼
     "เพราะมันจะมีเพลงๆนึงที่เรามักจะซ่อนคนๆนึงไว้ในเพลงๆนั้นเสมอ"
     ในแต่ละช่วงเวลาหรือสถานการณ์ความรักของเรา ใน ณ ช่วงเวลานั้น พอเราได้ฟังเพลงใดเพลงนึง บางทีมันทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่า เหมือนเพลงนี้ถูกสร้างมาเ...
     276 รับชม
     • เวลารักใคร ความรักที่ให้คนนั้นก็คือ VVIP
      คนนั้นจะกลายเป็นข้อยกเว้นไปซะทุกเรื่องสำหรับเรา
      เค้าเรียกว่าผู้แหกกฎค่ะ55555
      44 รับชม
      • ถ้าเป็นความรักแบบเสน่หา นั่นคือหาเรื่องใส่ตัว แต่มันจะเกิดขึ้นเมื่อถึงวัย
       83 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
        สรุป สถิติทุกด้าน ของตลาดเสริมความงานในไทย
        ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
        ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
        ดูทั้งหมด