มีบัญชีอยู่แล้ว?
การคิด_ ทำให้ได้ไตร่ตรอง วิเคราะห์ แยกแยะ ,,,,,
คิดว่าคิดเยอะยังดีกว่าไม่ได้คิดอะไรเลย !!!!
  คำตอบอื่น
  • ดีทั้ง2แบบคะ แต่เรารู้จักวิธีการใช้ ชีวิตก็จะสงบสุขและมีความสุขมากขึ้น ปล่อยวางชีวิตคะอย่าไปจิงจังมากเกินไปให้จิงจังแต่พอดีคะ
   • เกิดเป็นคนต้องลอง คิด ครับ การคิดเยอะมันเหนื่อย มันล้า มันน่าเบื่อ แต่ผลลัพธ์จากการคิดเยอะ มันจะเกิดสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา และสิ่งแปลกใหม่ที่คุณคิด อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังตามหาก็เป็นได้
    แต่เมื่อเป็นคนคิดเยอะ คุณก็ต้องเป็นคนที่ ลืมให้เป็น เพื่อจะได้เริ่มคิดสิ่งใหม่ๆไ...
    • ดีทั้ง2ครับ เพราะเรื่องบางเรื่องต้องคิดให้เยอะ เช่นเรื่องการใช้ชีวิต
     ส่วนบางเรื่องไม่จำเป็นต้องคิดอะไร เช่น เรื่องไร้สาระ
     • ง่ายครับ คิดให้พอดีครับ ไม่เยอะไม่น้อย แต่ทำยากอะดิครับ.(แต่สมควรฝึกทำครับ)
      • ถ้าตอบอย่างใดอย่างหนึ่งผมบอกไม่ได้เลยว่าอะไรดีกว่ากัน เพราะมันสุดทั้ง2ทาง อันนี้ผมขอยกตัวอย่างการที่คิดจะทำตามฝันอะไรสักอย่าง
       ถ้าคิดมากไป มันก็จะมีความเป็นไปไม่ได้กับความกลัวเต็มไปหมด กว่าจะลงมือก็ช้าเกินไป...
       • ต้องตั้งคำถามก่อนว่าคิดเยอะนี่คิดอะไร
        กับไม่คิดเลยคือไม่คิดอะไร
        ทุกคนเป็นได้ทั้งคนคิดเยอะและไม่คิดอะไรเลยได้ค่ะ แล้วแต่บริบทเรื่องเลย
        • เราเป็นคนคิดเยอะนะ แต่ทำไม
         คิดได้แค่นี้เอง งง งั้นไม่คิดกินยานอนดีกว่า 👋💋💋
         • มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ทั้ง2แบบ
          คิดเยอะ ดีกับคนอื่น แต่ผลเสียตกที่เราเพราะคิดมากไป
          ไม่คิดไรเลย ผลเสียตกที่คนอื่น แต่ผลดีอยู่ที่เราไม่ปวดหัว เอาที่สบายใจค่ะ 😸
          • คิดเยอะแบบมีเหตุผล มีขั้นตอน ดีกว่าครับ
           • อยู่ที่ว่าคิดเรื่องอะไร
            ถ้าคิดถึงเรื่องทำมาหากิน คิดเยอะๆดีกว่า
            ถ้าคิดถึงเรื่องคนอื่น ไม่คิดอะไรจะดีกว่า
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ผู้ที่ไม่ฉีดวัคซีนโควิด ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู มากกว่าผู้ที่ฉีดวัคซีนสูงมากถึง 4-15 เท่าตัว นับเป็นปัจจัยเสี่ยงสูงในการป่วยหนักจากโควิด เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่า วัคซีนสามารถป้องกันหรือลดการติดโควิดได้ระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถช่วยได้ทั้งหมด
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
             "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
             ดูทั้งหมด