มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาผ่านไปทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นครับ คำนี้จริงแน่นอน
คำตอบอื่น
 • สำหรับเราคือต้องใช้เวลาค่ะ แต่จะนานไม่นานก็ขึ้นอยู่กับความผิดหวังว่ามันมากน้อยแค่ไหนหรือมีผลมากแค่ไหนต่อตัวเอง
  apitchaya
  ใช่ค่าา ขอบคุณค่า
 • มองหาผลกำไรที่ได้จากเกิดขึ้น=บทเรียนที่มีคุณค่าต่อชีวิต สิ่งนั้นเรียกว่า ประสบการณ์
  apitchaya
  ขอบคุณค่า
 • แรกๆก็ยอมรับความผิดหวังไม่ได้แต่เวลาเป็นยารักษาใจที่ดี ให้เวลาทำหน้าที่ของมัน
  apitchaya
  ขอบคุณค่า
 • เริ่มจากการปล่อยวาง ไม่ตั้งความหวังหรือคาดหวังอะไรสูงจนเกินไปเพราะยิ่งคาดหวังมากเวลาผิดหวังก็จะยิ่งเจ็บมาก แต่เมื่อผิดหวังแล้วก็มองในแง่บวกว่าไม่มีใครไม่เคยไม่ผิดหวัง อย่าย่ำอยู่กับที่ ล้มแล้วต้องลุกขึ้นมาให้ได้ ใช้ความผิดหวังเป็นแรงผลักดันต่อไป
  apitchaya
  ขอบคุณค่าา
 • * เรียนรู้ข้อจากความผิดหวัง
  และทำความเข้าใจอย่างมีสติ*
  *โลกนี้ไม่มีอะไรเป็นของเราอย่างแท้จริงทุกสิ่งล้วนมีเข้ามาแล้วมีจากไป...
  apitchaya
  ขอบคุณค่าา สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ
 • ยอมรับและปล่อยให้เวลาเยียวยาค่ะ
 • เราต้องเลิกตั้งคำถามและเลิกพยายามหาคำตอบกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นแล้วโดยที่สิ่งนั้นเราควบคุมไม่ได้ค่ะ
  สายลม
  ใช่เลยนี่คือเรื่องที่ติดอยู่ในหัวเราตลอด ทั้งอาทิตย์
 • พูดยากเนอะ ภูมิป้องกันความผิดหวังของคนเราไม่เท่ากันด้วยแหละ บางคนผ่านไปได้ง่ายๆบางคนจมปักกว่าจะผ่านไปได้ และที่ผ่านมันมาได้คือใช้เวลาแค่นั้นเลยค่ะ
  apitchaya
  ขอบคุณจ้า
 • ยอมรับอย่างที่มันเป็น แบบไม่ต้องตัดสิน หรือคิดต่อ
  apitchaya
  ไม่คิดต่อ ยากสุดแล้วว ขอบคุณจ้า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  กลยุทธ์การแข่งขันของ nForceSecure ผนึกความสัมพันธ์แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความมั่นคง มีความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งพันธมิตรเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้รับเหมารวบรวมระบบเทคโนโลยี ชั้้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  ยุคแห่งวีรบุรุษ ศิลปะ การค้า และความรุ่งเรือง “ยุคสัมฤทธิ์ (Bronze Age)” ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่งวีรบุรุษ เนื่องจากเป็นยุคที่มีผู้คนที่โดดเด่น มีวิทยาการเริ่มต้น ซึ่งนำไปสู่ยุคสมัยใหม่
  ดูทั้งหมด