มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่แต่ก็ไม่ได้คิดมากเท่าเมื่อก่อนแล้ว ความไม่มั่นใจนี้มันกลายทำให้เราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบถ่ายรูปตัวเองเท่าไหร่ แม้จะมีคนเคยชมว่าน่ารักหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เราก็ไม่มั่นใจอยู่ดี เราเลยชอบที่จะถ่ายวิวหรือถ่ายอะไรอื่นๆมากกว่าตัวเอง😅 จนบางทีเพื่อนที่จะถ่ายรูปด้วยหรือจะมาถ่ายรูปให้เราก็บ่นเราเหมือนกัน นานๆทีกว่าเราจะมีรูปดีๆลง แม้ต้องพึ่งหลายแอปสักหน่อย5555 แต่ก็ทำให้มั่นใจได้เช่นกัน😂
แต่ถึงยังไงเราก็ยังมองว่าคนทุกคนมีความสวย มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง บางคนภายนอกอาจจะดูธรรมดา แต่ข้างในจิตใจอาจจะสวยเกินกว่าใครจะมองเห็นก็ได้นะ เพราะฉะนั้นความสวยก็สามารถมาจากที่จิตใจได้ด้วยเช่นกัน และก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าใครมองเรายังไง ชอบหรือไม่ชอบที่เราหน้าตาแบบไหน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราชอบ เรารัก หรือพอใจตัวเราเองมากน้อยแค่ไหนมากกว่า ถ้าเรายังไม่ชอบ หรือไม่รักตัวเราเองแล้วใครจะชอบหรือจะมารักตัวเราล่ะ? จริงมั้ย? หรือในขณะที่เราคิดว่าตัวเราเองไม่สวย หน้าตาไม่ดี บางทีเราอาจกลายเป็นคนที่สวยและมีเสน่ห์มากๆสำหรับใครบางคนก็ได้นะ😊
**เพียงแค่อย่าดูถูกตัวเองหรือเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครก็พอนะ** ❤
'😄' รอยยิ้มก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ดังนั้นยิ้มให้เยอะๆนะ ยิ้มให้กับตัวเราเองและคนรอบข้าง แล้วเราจะมีความสุขและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
  คำตอบอื่น
  • สู้ๆนะคะ ถ้าคุณรักตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี แล้วคุณจะมีความมั่นใจในตัวเองอย่างมากคะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
    BREAKING !! : อสังหาฯ ญี่ปุ่น All Time High ! ล่าสุดราคาอพาร์ทเมนท์และคอนโดใหม่ในโตเกียวกำลังจะพุ่งสู่ระดับสูงสุดตลอดกาลเหนือ 18 ล้านบาท !! ซึ่งจะเป็นระดับที่สูงกว่าวิกฤตฟองสบู่อสังหาฯ ในช่วงปี 1990 เสียอีก 📌 ล่าสุดมีรายงานว่าราคาอพาร์ทเมนท์ที่สร้างใหม่ในกรุงโตเกียวในปี 2021 ระดับ All Time High ใหม่ในรอบ 30 ปี โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากความต้องการจากภาคครัวเรือนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งสูงเป็นพิเศษในครัวเรือนที่มีรายได้แบบคู่ (ผู้หญิง-ผู้ชายทำงานหารายได้) ขณะที่ต้นทุนการก่อสร้างก็พุ่งสูงขึ้นจากภาวะเงินเฟ้อ
    - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
    รู้จัก “สหการประมูล” ธุรกิจประมูลรถยนต์ ในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อเราซื้อรถโดยการขอสินเชื่อ แล้วผ่อนต่อไม่ได้ ก็จะโดนสถาบันการเงินยึดรถไป เคยสงสัยไหมว่า เมื่อสถาบันการเงินยึดรถไปแล้ว เขาเอารถไปทำอะไรต่อ คำตอบก็คือ รถจะถูกนำไปประมูล โดยผ่านตัวกลาง
    ดูทั้งหมด