มีบัญชีอยู่แล้ว?
เที่ยวทะเลสาบเยอรมัน ทะเลสาบแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมัน
สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่รัก วันนี้เราไปเที่ยว Unseenทะเลสาบ ทะเลสาบ Simsee กันค่ะเป็นทะเลสาบที่ซ่อนอยูในหุบเขานะคะ เราต้องขับรถขึ้นเขาไป บรรยากาศข้างทางสวยงามมากค่ะ
ทะเลสาบแห่งนี้มีขนาดเล็ก ที่หลบอยู่ในหุบเขา ตั้งอยู่ตีนเขาของเทือกเขาแอลป์
ทะเลสาป Simsee ห่างจากตัวเมืองมิวนิค ประมาณ 70 กม. ทะเลสาปนี้ ตั้งอยู่ในภูมิประเทศของทะเลสาบงดงามเป็นอย่างยิ่ง ด้านหน้าของทะเลสาบจะเป็นวิวฉากหลังของภูเขา
 
ทะเลสาบแห่งนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่เป็นที่รู้จักดีสำหรับคนท้องถิ่น ที่มาเที่ยวพักร้อนกัน กิจกรรมที่นิยมทำกันคือ การ Hiking การปั่นจักรยาน กีฬาทางน้ำต่าง ๆ รอบ ๆ ทะเลสาบ ค่ะบริเวณนี้มีร้านอาหารมากมาย ซึ่งเมนูที่นิยมรับประทานกัน ก็คือปลาค่ะ เค้าจะนำปลามาเสียบไม้ไผ่และย่างด้วยถ่าน
ด้วยความที่เรามาถึงที่นี่ค่อนข้างเย็น ทำให้เราเกือบจะไม่ได้ทานปลาย่างกัน ค่ะ โชคดีเหลือปลา สองตัวสุดท้าย ปลาย่างอร่อยมาก หากได้น้ำจิ้มซีฟูด และข้าวสวยมาด้วยคงจะอร่อย แซ่บเวอกว่านี้ค่ะ
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Blog : https://bluenigella.blogspot.com/2021/09/unseen-simsee.html
วันนี้ก้อยขอลาไปก่อนนะคะ พบกับใหม่บทความหน้านะคะ ช่วงนี้ใกล้เข้าฤดูหนาวแล้ว อย่าลืมดูแลผิวพรรณของตัวเองนะคะ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง หาเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิว เซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100 % นะคะ เพื่อให้คุณเป็นคนที่มั่นใจขึ้น สวยน่าใส มั่นใจขึ้น
ผู้เขียน
หลงใหลใน Green Beauty & Clean Beauty
สนใจเรื่องการดูแลตัวเองด้วยวิธีการธรรมชาติ, การทำ Homemade Beauty,
พืชสมุนไพร เวชสำอาง, เม้ามอยเรื่องการสร้างแบรนด์
หลงใหลในการจิบชาดำใส่นม สนใจในการตกแต่งบ้าน
ผู้ก่อตั้งแบรนด์ KÔEY NIGELLA
แบรนด์โคเอ้ไนเจลล่า
ติดตาม
ติดตามและติดต่อ Blue Nigella :
Line : @koeynigella : https://lin.ee/fyU0UMM
Youtube: Blue Nigella : https://bit.ly/3gqtIve
Youtube: Koey Nigella : https://bit.ly/3pB4RJw
📮 link Shoppee: https://bit.ly/3gsu7hU
  Nid(NidaVariety)
  วิวสวยมาก ๆ เลยค่ะคุณก้อย เป็นนิดคงอยู่ได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ😁😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เจาะลึกเชื้อเดลตาพลัส ระบาดไวกว่าเดิม? พูดคุยกับ ศ.เกียรติคุณ ดร.วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ถึงการกลายพันธุ์ของเชื้อโควิดสายพันธุ์ต่างๆ ที่แทบจะมีข่าวให้เฝ้าระวังกันรายวันว่าจริงๆ แล้วน่ากลัวหรือไม่ เราควรเฝ้าระวังกันอย่างไร และหากเปิดประเทศจะทำให้เชื้อเหล่านี้กลับมาแพร่ระบาดหนักอีกครั้งเหมือนประเทศอื่นๆ หรือไม่
   คุณคือเจ้าของบริษัท ฉันเอง จำกัด 1. "คุณคือเจ้าของบริษัท" นี่คือหนึ่งในหัวข้อที่เมื่อก่อนผมบรรยายให้กับพนักงานบริษัทฟังเป็นประจำ ซึ่งมักจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้กับคนฟังว่า "ฉันเนี่ยนะ...เป็นเจ้าของบริษัท? ก็เห็นๆ อยู่ทนโท่ว่าเป็นลูกน้อง วัน ๆ รับแต่คำสั่งเจ้านาย"
   “เคยมาถ่ายทำไหมเวลาเขาแบก เขามีสีหน้าเป็นอย่างไร เราเชื่อว่ามันสมองของน้องๆ ทำอะไรได้มากกว่าการแบก” คุยเปิดใจ ทีมแบกเสลี่ยงวิศวะ จุฬาฯ สะท้อนปัญหาที่นำไปสู่การขอไม่รับผิดชอบกิจกรรมอัญเชิญพระเกี้ยว ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ พร้อมเสนอปรับรูปแบบขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวที่ไม่ใช้แรงงาน #workpointTODAY #สาระความรู้เพื่อวันนี้ ติดตามรายการของ workpointTODAY ทาง YouTube https://bit.ly/2YDfyiK ไม่พลาดข่าวธุรกิจ การตลาดที่สำคัญ ติดตาม TODAY Bizview https://bit.ly/3picIeS
   การตายปริศนาของนักล่าผี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47 หมองูตายเพราะงู...แล้วถ้าเป็นหมอผีล่ะ ? ฝั่งสองเรื่องราวจากสองซีกโลก ของนักสำรวจวิญญาณ ที่สิ้นชีพอย่างปริศนา และชวนให้คิดว่า มันเกี่ยวกับเรื่องราวอาถรรพ์หรือไม่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง chuandoda@gmail.com facebook.com/chuandoda
   ดูทั้งหมด