ตอนเช้ามาเป็นปืนกลกันเลยทีเดียว...😼😅
174 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • หาเพื่อนให้อีกตัว ทาสจะกลายเป็นแค่ฝุ่นในสายตา แต่จะมาค่าเมื่อยามหิว แค่นั้น
   221 รับชม
    Pmong
    ที่บ้านมี5 ตัวแม่1ตัวที่เหลือตัวผู้หมดเลย พูดมากเหมือนกันหมด นัวเนียทุกตัว ยกเว้นแม่ใหญ่ แม่เค้าจะแค่ถามคำตอบคำ 😭
   • ส่วนตัวพูดกับแมวค่ะแมวไม่พูดด้วยเลย. ร้องแล้ว
    206 รับชม
     Pmong
     แมวเราถ้าเค้ามานัวเนียแล้เราเันออก เค้าจะลงไปกัดแมวเล็กแรงๆทุกทีแล้วก็หันมามอง เหนื่อยใจมาก 555555
    • ดีจังไม่เหงา แต่เยอะไปเนี่ยของที่บ้านนะ ถ้ายังไม่ได้กินเนี่ย บ่นไม่เลิกแถมไล่กัดขาด้วย😃😃😃🤩
     198 รับชม
     • บ้านเรามีสี่ตัว แต่ละตัวนิสัยไม่เหมือนกัน จะมีตัวนึงนิสัยแบบนี้เลยค่ะ ถ้าเราไม่สะดวกเล่นด้วยคือต้องหลบตา ห้ามสบสายตาเด็ดขาด!! ไม่งั้นมันจะวิ่งดุ๊กดิ๊กๆ มาละ
      เข้ามาไถๆ มาร้องๆ จนไม่เป็นอันทำอะไร ต้องคอยลูบหัว เกาคาง แล้วพอนางฟิน...
      853 รับชม
       M
       อะไรนี้
      • 55555 เราเลี้ยงแมวแมวก็พูดมากแค่กับเราด้วยนะคะ เหมือนเห็นตัวเองคือคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวกับแมว และคือแมวที่เราเลี้ยงจะพูดมาก ร้องมากแทบตลอดเวลาทั้งๆที่ก็ไม่ได้หิวเหมือนกันค่ะ
       196 รับชม
        phakamat
        เหมือนกันเลยคะ มีแค่เราที่เข้าใจที่เค้าชอบพูดด้วย🤣
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ควันหลงบอลโลก : แฟนบอลญี่ปุ่นหัวจะปวดเมื่อซื้อซูชิไข่หวานที่กาตาร์ แต่พอได้กัดเข้าไปคำหนึ่งแล้วก็พบว่ามันคือ "ข้าวเหนียวมะม่วง" งานนี้พวกเขาถึงกับร้องระงมว่า แค่ทีมชาติตกรอบยังไม่สาแก่ใจใช่ไหม นี่ยังเอาซูชิมาบู้ยี้บู้ยำซะเละเทะอีก !!
        รู้จัก BGC ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์แก้วรายใหญ่ที่สุดของไทย ที่เติบโตอย่างยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส หรือ BGC คือ บริษัทที่ครองส่วนแบ่งตลาด ธุรกิจบรรจุภัณฑ์แก้วเป็นอันดับ 1 ของไทย แล้ว BGC มีเรื่องราวทางธุรกิจที่น่าสนใจอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/bgc
        เกิดเหตุชายคล้ายแรมโบ้ กราดยิงด้วยปืนกลใส่ตำรวจรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟ ติดชายแดนยูเครน วันอังคารที่ผ่านมา สำนักข่าว Tass สื่อที่เป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลรัสเซียได้รายงานว่าเกิดเหตุการณ์กราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Novoshakhtinsk ในภูมิภาครอสตอฟของรัสเซีย
        เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
        ดูทั้งหมด