มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขายตัว
ทุกวันนี้สิ่งที่เราต้องการ ได้มาจากการซื้อเกือบทั้งนั้น ต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้มา สมัยก่อนนานมาแล้ว เรายังแลกเปลี่ยนสิ่งที่เรามีกันได้ แลกแรงงานแทนข้าวของ อาหาร แทนความรู้ ตั้งแต่เรามีเงินขึ้นมาเพื่อกำหนดการแลกเปลี่ยนแทนทุกสิ่งอย่าง
เราเลยจบทุกอย่างที่เราต้องการด้วยการซื้อ จ่ายเงินเพื่อแลกมา ดังนั้นการขายเลยจำเป็นมากในยุคปัจจุบัน เพราะคือกระบวนการที่ทำให้เกิดการขาย และจบด้วยการซื้อ
คุณคิดว่าตั้งแต่ตื่นนอนมาในแต่ละวัน คุณเกิดกระบวนการซื้อ - ขาย กี่ครั้ง กับกี่คน
อ่านมาถึงตอนนี้มีหลายคนเถียงแน่นอน ฉันทำงานเป็น นักบัญชี นักวิเคราะห์ ครู แม่บ้าน ฉันไม่ใช่เซลล์ #เสียงสูงลอยมา
อยากบอกคุณว่า แม่บ้าน หรือมนุษย์แม่นี่แหล่ะ ขายเก่งที่สุดแล้ว การทำให้ลูกซื้อในสิ่งที่เราอยากขายนี่แหล่ะ ใช้กลเม็ดเด็ดพรายนานับประการ ลูกล่อลูกชนมากมาย กว่าจะปิดการขายให้ลูกซื้อ นี่เป็นตัวอย่างนึง ของการขาย
ครูก็เป็นอีกคนที่ต้องขายเก่ง พูดและเสนอให้เด็กๆอยากเรียน อยากรู้ อยากถามในห้องเรียน ถ้าครูขายเก่งนี่รับรองเด็กๆเรียนสนุกสนาน
การขายเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกครั้งที่เราต้องการอะไรจากใครอีกคนหรือหลายคน เพื่อให้เค้า เชื่อและติดตามในสิ่งที่เราต้องการขาย ต้องการนำเสนอ แม้ทุกครั้งของการปิดการขายจะไม่ต้องจ่ายเป็นเงิน แต่คือคนที่ขายได้ในสิ่งที่ต้องการขาย จากผู้ซื้อหรือผู้ที่อยากขายแน่นอน
ดังนั้นการขายจึงสำคัญมากในทุกวันนี้ เพราะการขายเป็นมากกว่าการขาย เราอยากได้เราก็แค่ขายในสิ่งที่เราต้องการ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
   BigID By nForce Secure Data Governance คืออะไร? เหตุใดจึงสำคัญกับองค์กร? เรื่องวิธีหรือแนวทางในการจัดเก็บข้อมูลนั้น เชื่อว่าหลายๆ องค์กรกำลังพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย เพราะก่อนหน้านี้ใช้วิธีการจัดเก็บแบบเดิมๆ ไม่เคยจัดทำ Data Management ไม่รู้ว่าข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนบ้าง ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วองค์กร ข้อมูลชุดเดียวกันแต่เก็บซ้ำซ้อน ไม่รู้ว่าชุดไหนมีความเป็นปัจจุบันมากกว่ากัน
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   10 สัญญาณที่เตือนว่า คนนี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด | 5M EP.1310 เราจะดูออกได้อย่างไรว่า คนที่เรารู้จักอยู่นั้น ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้วเขาคือคนไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นสัญญาณ ที่คอยเตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดี อย่างที่เราเคยคิด โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจ 10 สัญญาณที่เตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดีในแบบที่เราคิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด