มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมคนที่ประสบความสำเร็จกับการหาเงิน ต้องบอกว่าอื่นไม่พัฒนาไม่ดิ้นรน เป็นคนไม่เอาถ่าน พอบอกว่าเราพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ก็หาว่าเป็นคำพูดที่เอาไว้เป็นข้ออ้าง คิดยั่งไงบ้าง
คำถามนี้ถูกลบ
คนเหล่า อาจประสพความสำเร็จในเรื่องการหาเงิน .. แต่แน่นอนว่า .. คนเหล่านั้น ..จะมีเพื่อนจริงใจ น้อยมาก .. ไม่ใช่ ทุกคน มีต้นทุนทางครอบครัว การศึกษา สังคม เหมือนกัน .. หลายคน ดิ้นรนแทบตาย แต่ ไม่มีใครเห็นโอกาส .
.
กับ อีหลายคนที่หาเงินเก่ง ..ก็ไม่ทราบว่า จะเหยียบหัวใคร อาจทั้งพ่อ แม่ ญาติ พี่ น้อง เพื่อนสนิท มากมาย เพื่อขอให้ตัวเองได้ขึ้นไปบนจุดนั้น ก็เยอะ .( เห็นภาพง่าย ๆ กับ พวก ขายตรง ประกัน บางคนเป็นต้น )
.
ฉะนั้น คนที่เหยียด ๆ แบบนั้น ..ถ้าไม่ใช่คนรู้จัก เราก็ ทำตัวไม่รู้จักไปเลย จบ. ถ้าดันรู้จัก เราก็ วางเฉย อย่าปล่อยให้หัวเรา ไปเป็นบันไดให้เค้าเหยียบต่อไป ก็ จบ.
.
😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
   ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
   Intermittent Fasting (IF)  ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  แต่ลดโรค  สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  ได้ด้วย . ลองฟังกันดูนะคะ . รูปภาพ : ไม่เกี่ยวกับหัวข้อพอดแคสต์   พอดีแอดมินได้ของฝากจากอุบลฯ เป็นเส้นก๋วยจั๊บ เลยทำก๋วยจั๊บญวนแบบง่ายๆ  ทานเป็นมื้อเย็นวันนี้ค่ะ ❤
   The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
   ดูทั้งหมด