มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมคนที่ประสบความสำเร็จกับการหาเงิน ต้องบอกว่าอื่นไม่พัฒนาไม่ดิ้นรน เป็นคนไม่เอาถ่าน พอบอกว่าเราพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ก็หาว่าเป็นคำพูดที่เอาไว้เป็นข้ออ้าง คิดยั่งไงบ้าง
คำถามนี้ถูกลบ
คนเหล่า อาจประสพความสำเร็จในเรื่องการหาเงิน .. แต่แน่นอนว่า .. คนเหล่านั้น ..จะมีเพื่อนจริงใจ น้อยมาก .. ไม่ใช่ ทุกคน มีต้นทุนทางครอบครัว การศึกษา สังคม เหมือนกัน .. หลายคน ดิ้นรนแทบตาย แต่ ไม่มีใครเห็นโอกาส .
.
กับ อีหลายคนที่หาเงินเก่ง ..ก็ไม่ทราบว่า จะเหยียบหัวใคร อาจทั้งพ่อ แม่ ญาติ พี่ น้อง เพื่อนสนิท มากมาย เพื่อขอให้ตัวเองได้ขึ้นไปบนจุดนั้น ก็เยอะ .( เห็นภาพง่าย ๆ กับ พวก ขายตรง ประกัน บางคนเป็นต้น )
.
ฉะนั้น คนที่เหยียด ๆ แบบนั้น ..ถ้าไม่ใช่คนรู้จัก เราก็ ทำตัวไม่รู้จักไปเลย จบ. ถ้าดันรู้จัก เราก็ วางเฉย อย่าปล่อยให้หัวเรา ไปเป็นบันไดให้เค้าเหยียบต่อไป ก็ จบ.
.
😍
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  3 เทคนิค การนับลูกดิ้น การดิ้นของลูก คือ การเตะ กระทุ้ง หมุนตัว โก่งตัว โดยไม่รวมการตอด สะอึก ขยับหรือยืดตัว และการดิ้น ต่อเนื่องเป็นชุดนั้น จะนับเป็น 1 ครั้ง โดยจะนับลูกดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์ 24 สัปดาห์ เป็นต้นไป
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด