มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นโสด
  คำตอบอื่น
  • แต่งงาน มีลูก ถัาสามีไม่ดีก็เลิก เพราะไม่ควรยึดติด และคิดเปลี่ยนแปลงคนอื่น แต่การเกิดเป็นผู้หญิง การมีลูกเป็นสิ่งประเสริฐสุด เป็นรักที่ยิ่งใหญ่
   • เป็นโสดทำไม อยู่ไปให้เศร้าเหงาทรวง🙃
    • สาเหตุของการหย่าร้างอันดับหนึ่งคือ
     การเเต่งงาน
      ส้ม(ad เพจป้าพา)
      ฝากให้อ่าน เขียนความสุข
     • อยากมีคนรักแต่ไม่ผูกกายติดกันได้ป่าว🙂
      • ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเลยอ่ะ ขอโสดก่อนดีกว่า
       • อยู่เป็นโสดดีกว่าครับเพราะมีแล้วลำบากมากใหนจะลูกใหนจะภรรยาภาระทั้งนั้นครับอย่ามีเลย..เชื่อผมสิ
        • คือ..แบบโสดมันก็ดีนะแต่ถ้ามีคนที่เข้าใจกันคือคบหากันจนรู้ใจแล้วต่างฝ่ายต่างคอยเติมเต็มซึ่งกันและกันสุขทุกข์ก็ร่วมแบ่งปันกัน..แต่งนะ..อาจจะแค่อยู่ด้วยกันเลยหรือจดทะเบียนหรือไงก็ได้หมดอะนั่นละอยู่ที่จะตกลงกัน..จ้างให้ก็ไม่ขอโสด..บางทีการมีคู่อาจจะเป็นคำตอบของการมีชีวิตก็ได้แต่หากไม่มีใครแล้วพอใจแบบนี้ก็แล้วแต่คนอะเนอะ🤗
          admin page~ทูบี@ลมหนาว
          หาไม่ได้แบบที่ต้องการ ก็เดินคนเดียวค่ะ โลกเตรียมพร้อมไว้ให้คนโสดค่อนข้างดีนะ...หมอก็มี..ยาก็ดี.แกร็ปก็มี~แถมฟู๊ดแพนด้าอีก
         • ถ้าเจอคนที่ใช่ และมีโอกาสได้แต่งงานอีกครั้ง ก็อยากแต่งนะ 😁
          แต่ตอนนี้โสด ก็ใช้ชีวิตแบบคนโสด
          ก็มีความสุขได้เหมือนกันค่ะ ❤
           ทรายสีชมพู
           ถูกต้องที่สุดค่า🥰
          • โสดครับ
           • โสดค่ะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ใช้ “แม๊กเย็บกระดาษ” ผิดมาทั้งชีวิต ( พึ่งรู้ทำแบบนี้ได้ด้วย😱‼️) ทุกคนเคยรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วแม๊กเย็บกระดาษที่พวกเราใช้เย็บกระดาษกันเนี่ย สามารถแม๊กเย็บกระดาษได้สองแบบค่ะ‼️ ถ้าอยากรู้ว่าการแม๊กกระดาษสองแบบเป็นยังไง แล้วแตกต่างกันอย่างไรไปอ่านกันเล้ย
             ## ประเทศต่างๆ ทั่วโลกพากันยกระดับมาตรการเพื่อสะกัดกั้นการแพร่ระบาดของโควิด โดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่แพร่เร็วเป็นพิเศษ ## นายกรัฐมนตรีฟูมิโอะ คิชิดะ ของญี่ปุ่นกล่าวเมื่อวันเสาร์ (18 ธันวาคม 2564) ว่าญี่ปุ่นจะยังปิดประเทศ ไม่ต้อนรับชาวต่างชาติไปจนถึงต้นปีหน้า เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดสายพันธุ์โอมิครอน
             สรุปหนังสือ "พลังของคนที่กล้า ทำอะไรคนเดียว" การเผชิญหน้ากับจิตใจตัวเองโดยลำพัง คือ พื้นฐานของชีวิตที่มีความสุข ผู้เขียน: โกะโด โทคิโอะ สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gib Happygib ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
             กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในญี่ปุ่น เมื่อคนงานฝึกงานด้านเทคนิคชาวเวียดนามวัย 41 ปี ถูกเพื่อนร่วมงานชาวญี่ปุ่น ใช้ความรุนแรงอย่างทารุณมานานถึง 2 ปี เหตุเกิดที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในเมืองโอคายามะ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
             ดูทั้งหมด