มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผจญภัยจนได้เรื่อง !
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวสุดสัปดาห์อีกแล้ว หลายคนพักผ่อนที่บ้าน หลายคนยังคงทำงาน ส่วนปูกับที่บ้านหลังกินมื้อเที่ยงเสร็จก็เดินออกกำลังกายเพื่อย่อยอาหารในละแวกบ้าน
ส่วนมากแล้วปูจะพาลูกไปเดินเล่นฝั่งทางซ้ายของบ้าน ซึ่งจะผ่านกลางหมู่บ้านไป รถราวิ่งผ่านมาก็จะลดระดับความเร็ว ทำให้ไม่ต้องกังวลเท่าไหร่นัก กับเรื่องอุบัติเหตุถ้าไม่ซวยจริง ๆ นะคะ
ทางฝั่งซ้ายที่เคยไปปูกับครอบครัวไม่พลาดสักครั้งที่จะแวะไปเดินเล่นที่ไร่เฮเซลนัท เพราะถนนกว้างใหญ่รถไม่มีวิ่งผ่านเลย
วันนี้ปูกับครอบครัวตัดสินใจกันเดินเล่นโดยเลือกเส้นทางฝั่งขวาของบ้านบ้าง และเราก็เจอกับไร่เฮเซลนัทเช่นกันค่ะ แต่ที่มากไปกว่านั้นเราไม่ได้เจอแค่ไร่เฮเซลนัทนะซิคะ
แล้วปูไปเจออะไรไปดูพร้อมกันในคลิปเลยค่ะ 🤔
ท้ายนี้ปูก็ขอส่งกำลังใจให้กับพี่ ๆ น้อง ๆ นักเขียนนักอ่านทุกคน  ให้อยู่รอดปลอดภัยกันค่ะ 
ปูขอฝาก E- book "TOP 5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ASTI - ITALY" ด้วยนะคะ https://bit.ly/2U14MTv
Writer
Diary on tour 
~ วัชราภรณ์ ศิริวรรณา ~
ชอบเขียนชอบเล่า เป็นคนสนุกสนานร่าเริง ชอบพบปะผู้คน รักการท่องเที่ยว เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ 
ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้คะ
📔https://www.facebook.com/NGAMDOKBUA
📔https://www.youtube.com/channel/UCUBi8lp0WEtynSJ5zyLQCCw
📔https://www.instagram.com/diaryontour
  Yu Utan
  ถ้าปรับปรุงก็น่าจะสวยงามนะคะน้องปู
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   9 เครื่องมือฟรี เพิ่มประสิทธิภาพการเทรดคริปโต ช่วงนี้ตลาดคริปโตเงียบสงบ ถึงเวลาต้องหาความรู้ เพิ่มสกิล เตรียมตัวให้พร้อม วันนี้เรามาเปิดว้าบเครื่องมือและแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ที่สำคัญคือฟรี! สายเทคนิค สาย Fundamental สายเทรดรายวัน หรือสายไหนๆ ไม่ควรพลาด
   รัสเซียกล่าว : Zelensky 'สร้างอันตราย' ให้กับโลก ล่าสุด!! ทางการรัสเซียออกมากล่าวว่า Zelensky กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเคียฟ "เป็นภัยคุกคาม" ต่อโลกและจำเป็นสำหรับรัสเซียที่จะเริ่มปฏิบัติการทางทหารในยูเครน
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   ดูทั้งหมด