มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ค่ะ ว่ากลับไปทำอะไร กรุงเทพอยู่แล้วปวดหัวค่ะ ถ้าเลืคได้อยากกลับไปใช้ชีวิตต่างจังหวัดเช่นเดียวกันค่ะ ^^
คำตอบอื่น
 • ทุก ๆ ที่ ล้วนมีอนาคตเสมอ อะไร ๆ ที่มันยังไม่เกิดขึ้น ก็มีโอกาสเกิดได้ทุก ๆ ที่ ไม่จำเป็นต้องโฟกัสที่ กทม. เพียงอย่างเดียวเลยครับ
  มันเป็นเพียงค่านิยมผิด ๆ ของคนตกรุ่นแล้วครับ
 • อยู่ที่ไหนก็มีอนาคตได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับ
  "วิสัยทัศน์" ของคนๆนั้น เพราะคนบางคน
  รู้จักสร้างโอกาสให้กับตัวเองเสมอ จึง "เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส" ได้ไม่ยาก
 • โอกาสก็ยังมีอยู่เสมอ แต่เราคือใคร ทำอะไรได้
  ก็ต้องหาโอกาส และพัฒนาตัวเองครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  มหากาพย์สัญญาของโม ซาลาห์อันยาวนาน 1 ปีเต็ม ในที่สุดก็สิ้นสุดลงเสียที เรื่องราวพลิกผันขึ้นลงจนคาดเดาไม่ได้ แต่คำตอบตอนจบคือ Salah Stays เขาอยู่กับทีมต่อไปอีก 3 ปี ทำไมการเจรจาทุกอย่างถึงช้านัก ปัญหาคืออะไร เราจะไปไล่เรียงไทม์ไลน์กันตั้งแต่แรก จะเห็นภาพทุกอย่างที่ชัดเจนมากขึ้นเลยทีเดียว 1) ลิเวอร์พูล ในยุคเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้รับบทเรียนสำคัญมาแล้ว 2 ครั้ง เรื่องการปล่อยให้นักเตะหมดสัญญาจนต้องเสียไปฟรีๆ แบบไม่มีค่าตัว คือเคสของเอ็มเร่ ชาน และ จินี่ ไวจ์นัลดุม ดังนั้นจึงมีแนวคิดว่า ถ้านักเตะคนไหนเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี จะชิงขายไปก่อนเลย เพื่อทำเงินให้สโมสรสัก 1 ก้อน
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  คริปโต ว่าแต่เขา อิเหนาเป็นเอง หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินแนวทางขายของ (narrative) ของสาวกคริปโตว่า รัฐบาล (government) มันห่วย มันบริหารงานไม่ดี มันทุจริต เล่นพวกเล่นพ้อง ส่วนบริษัท สถาบันการเงินมันเอาเปรียบเทียบ มันเลยทำให้เงินทองเป็นของมายา คริปโตสิของจริง
  ความรักครั้งนี้ ไม่ต้องการเวลา 🎉🎉 สวัสดีค่ะทุกคน วันเสาร์มาเล่าข่าวที่สร้างรอยยิ้มกันบ้างดีกว่า กับข่าวดีของพี่เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับแฟนสาวนอกวงการ คุณวิกกี้ ที่มีข่าวดีออกมาแน่ชัดแล้วว่า ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งพี่เวียร์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนอาจคิดว่าต้องคบกันไปนาน ๆ แต่พอมาถึงวัยหนึ่ง ถ้ามันใช่ก็ใช่นั่นแหละ"
  ดูทั้งหมด