มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธรรมดา ปกติดี เพราะเป็นแบบนั้นกะเขาด้วย ดูหนังคนเดียว กินMK คนเดียว ขับรถเที่ยวคนเดียว ดีจะตาย ลองดูซิ โครตมีสมาธิ😊
  กบ ธรรมกิจ
  น่าลองๆ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ทุกข์ท่ามกลางดวงดาว ] หลายคนมักจะชอบพูดว่าใครมาคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงก็คว้าแชมป์ได้หมดแหล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อคุณมีผู้เล่นระดับโลกในทีมมากมาย
   เงินเดือนหายไปไหน หลายคนที่มีงานประจำ รับรายได้ช่วงสิ้นเดือน แล้วเราก็จะมีความคิดพรั่งพลูขึ้นมาในหัวว่าเราอยากได้นั่นได้นี้..อยากซื้อในสิ่งที่เราอยากได้เราก็ตัดสินใจในช่วงที่เรารับเงินเดือน แล้วเราก็มีความสุขกับสิ่งที่เราอยากได้ขั่วครั้งชั่วคราว...หลังจากเงินเดือนออกได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เราก็จะกลับเข้าสู่ ภาวะน้อยเหงาเหมือนที่เคยเป็นมาในทุกๆเดือนสิ่งเหล่านี้ก็จะวนเวียนไปในทุกๆเดือน ถ้าคุณยังไม่คิดจะแก้ไขวิธีการใช้เงิน ถ้าเราลองคิดและมองดีดีจะเห็นว่ารายจ่ายของเราเยอะมากในแต่ละเดือนเพราะเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นก็เปรียบเสมือนเราตักน้ำใส่ในตุ่ม ถึงแม้คุณจะขยันตักน้ำเสร็จผมมากแค่ไหนถ้ารั่วก้นตุ่มมันมีรูรั่วที่ใหญ่เกินไปคุณก็ไม่มีวันตักน้ำเต็มตุ่มได้สักที รอยรั่วเหล่านี้ล่ะที่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องให้น้ำหนักในการรักษารูรั่วให้มีขนาดรูที่เล็กลงเรื่อยๆ...
   7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน  ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
   ประวัติ Ethereum ตอนที่ 2 : Crypto Anarchy Vitalik Buterin มักจะนั่งที่เดิม ๆ ในคลาสเรียนของศาสตราจารย์ Alfred Menezes ที่ University of Waterloo ในแคนาดาอยู่เสมอ และต้องบอกว่าวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับเขา โดยเขาเริ่มเข้าเรียนในช่วงเดือนธันวาคมปี 2012 สิ่งที่อาจารย์ประทับใจในตัว Vitalik คือเรื่องราวที่เขาเล่าเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่อย่าง Bitcoin
   ดูทั้งหมด