มีบัญชีอยู่แล้ว?
You Let Me Down
วันหยุดมีเพลงให้ฟังค่ะ~เพลงนี้ร้องเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คีย์มันจะแปลกๆไปนิดนึง~ด้วยความที่มันเป็นทูบี~เป็นเพลงคู่ที่โพสทิ้งไว้...เพื่อร้องกับตัวเอง...แต่ระบบก็เชิญทุกคนค่ะ..มีคนกดเข้ามาดูมาฟังเยอะมาก...แต่..ไม่มีใครมาร้องด้วยสักคน
..
ฝนตกอีกแระ...เป็นเหตุ..สังเกตได้ค่ะ
ไม่เคยบอกว่าเหงาไม่ได้แปลว่าไม่เหงา~แต่ดนตรีช่วยได้ค่ะ...เราถูกสร้างมาให้เลือกทางเดินแบบไหนเราก็แค่เดินต่อไปเนาะ..
..
หลายคนมีคำถามว่า..ชีวิตคืออะไร!?
ตอบง่ายมากค่ะ..ชีวิตคือการต่อสู้..มันคือความเหมือนกันในสังคม..เราแค่ทำให้มันแตกต่างเท่านั้น..ความมุ่งมั่นก็เช่นกันค่ะ...หลายคนบอกว่า..มีความมุ่งมั่นที่จะเขียนบทความนะ..ลองมองย้อนไปว่า..วันนี้กับวันแรกๆเรายังมุ่งมั่นอยู่หรือเปล่า..มุ่งมั่นแปลได้ว่า...อย่าหยุดทำ..!!
..
วันนี้ทูบียังมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รักอยู่เสมอค่ะ
ฟังเพลงกันนะ..ชอบกดหัวใจเพราะ..ใครๆก็กดหัวใจค่ะ..แค่นั้น...🧡🧡
  น้ำหนาว
  มาฟังเพลงเพราะๆ ยามค่ำๆ ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดสนั่นห้องแล็บมหาวิทยาลัยอวกาศจีน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บถึง 9 คน ข่าวเศร้าสะเทือนแวดวงมหาวิทยาลัยจีนอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวเหตุระเบิดภายในห้องแล็บของมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งหนานจิงอย่างรุนแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย และได้รับบาดเจ็บถึง 9 คน
   มนต์รักออนไลน์สุดท้ายฉันโดนหลอก 😭 ปัจจุบันมีผู้เสียหายจากการหลอกโอนเงินมากมาย หนึ่งในกลอุบายที่มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อมากที่สุดคือ Romance Scam หรือ การถูกหลอกให้รัก โดยเมื่อเหยื่อหลงเชื่อใจก็จะขอให้โอนเงินด้วยเหตุผลต่างๆ
   เสน่ห์สาวมั่นของนางเอกซีรีส์ Hometown Cha - Cha - Cha ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วจู่ ๆ มีผู้หญิงมาถามว่า “ ฉันเห็นคุณมาวนเวียนอยู่ใกล้ฉันตลอดเวลา คุณชอบฉันใช่ไหมล่ะ “ คุณรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณกล้าที่จะถามผู้ชายที่คุณเพิ่งคบหาแบบนี้ไหม เพราะอยากรู้ให้แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณ ให้ชัดเจนกันไปเลย เพื่อจะได้ไปต่อ หรือ มูฟออนไปหาคนใหม่
   ช่วงเวลา 15 ราตรี ฮ่องเต้ของจีน มีภารกิจต้องบรรเลงเพลงรักร่วมหลับนอนกับสตรีให้ครบ 121 คน นี่คือพระราชภารกิจอันหนักอึ้ง ที่น่าอิจฉา(รึเปล่า?) ..
   ดูทั้งหมด