มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าไม่ก้าวร้าว ก็ดี ชอบค่ะ เพราะคงลงตัวที่จะอยู่กัน เพราะเรา ambivert ค่อนไปทาง introvert
คำตอบอื่น
 • ดีออก..ไม่วุ่นวายดี..แค่เข้าใจเค้า..ก็จบ ! 🙂
 • -ถ้าเป็นคนในครอบครัว ก็คงไม่ได้ใส่ใจอะไรมากค่ะ เพราะเราเรียนรู้นิสัยคนในครอบครัวจากสายสัมพันธ์ตั้งแต่เกิด ยอมรับได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอะไร😂
  -ถ้าเป็นเพื่อนร่วมงาน ก็อาจจะมีความรู้สึกแปลกๆบ้าง แต่ถ้ารู้จักคุณในระดับหนึ่งแล้ว ก็แค่เข้าใจยอมรับในสิ่งที่คุณเป็นค่ะ แต่คงไม่ค่อยอยากชวนคุณทำกิจกรรมอะไรด้วยเ...
 • ผมก้อเป็น introvert คับ แฟนผม คิดว่าผมเครียด หงุดหงิด คิดมาก ทุกครั้งที่ผมเงียบ (ผมแค่ขี้เกียจพูด😅)ผมไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับคนนอก มองผมว่าเสียมารยาท ขอให้โชคดีเจอคนเข้าใจนะคับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  5 แอปแต่งรูปอาหารให้สุดปัง ยุคโซเชียลพ่อค้าแม่ค้าจะขายอะไรก็ต้องมีภาพสวย ๆ ไว้เรียกลูกค้า แต่จะลงรูปแบบออริจินอลก็ดูไม่ WoW เท่าไหร่ “ดีแทค เน็ตทำกิน” จัดให้ 5 แอปแต่งรูปอาหารสวย ๆ เอาไว้ใช้กันจ้า โดยทุกแอปพลิเคชั่นรองรับทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  🇷🇺🇺🇦 กองกำลังเชเชนจับอาวุธที่นาโต้จัดหาให้ยูเครนเพิ่มเติม
  ดูทั้งหมด