มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว บุฟเฟ่ต์อาหารเม็กซิกัน
ร้าน บีฝ อีทเทอร์ Beef Eater
เป็น Lunch Buffet
ในราคา 295-
ช่วงเวลา 12.00-16.00 น.
เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์
ตั้งอยู่ ย่านร้านอาหารและผับ ตรงข้ามกับ
ไมค์ ช็อปปิ้งมอลล์
บนถนนสายสอง พัทยากลางค่ะ
เมื่อสามีชวนว่า ไปลอง
อาหารเม็กซิกัน กันมั้ย
ครูป้อมก็ตอบตกลงทันที
ไม่เคยทานเลย
และเป็นคนไม่ทานเนื้อวัว
ที่โต๊ะบุฟเฟ่ต์ มีเมนูเนื้ออยู่ 4-5 อย่าง
อาหารหลักอย่างเดียวที่ทานได้สำหรับครูป้อม คือ
ซี่โครงหมู อบบาร์บีคิว
และ สลัด
หลังจากเดินสำรวจ ก็พบว่า
จุดเด่นที่เป็เอกลักษณ์เลยคือ
แป้ง ตอติญ่า Tortilla
ถึงบางอ้อ
มันก็คือ เคบับนั่นเอง
จัดการใส่ส่วนประกอบ
ผักกรีนโอ๊ค
หอมใหญ่ซอยเต๋า
มะเขือเทศซอยเต๋า
แตงกวาซอยเต๋า
เติมอีกนิด ด้วย ซอสบาร์บีคิว
และ เนื้อที่เลาะจากซี่โครง
โอ้ววว บอกเลยว่า
อร่อยมาก
เป็นมื้อแรกที่ประทับใจ
ทานคู่กับแป้งกรอบ ที่เรียกว่า ทาโก้
สุดยอดค่ะ
สรุป ประทับใจมาก
กับ อาหารเม็กซิกันครั้งแรกในชีวิต
ถ้ามีโอกาส ลองหาทานกันดูนะคะ
ครูป้อม บ้านเรียนพลังบวก
  ครูส้ม So happy
  น่ากิน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วหลัง FED ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! ทำไมการยอมรับว่าค่าเงินจะเฟ้อไปอีกนานถึงไม่ทำให้ Bitcoin ดีดขึ้น ?!?!?
   หากบ้านเก่าที่คุณอยู่ เต็มไปด้วยปัญหา ... ไม่มี privacy ห้องก็แคบ วิวก็น่าเบื่อ หรือปวดหัวกับการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน วันนี้เรามีทางออก... กับ ‘𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘕𝘌𝘞 𝘏𝘖𝘔𝘌’ 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 ไอเทมที่จะช่วยคุณให้รู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ ในบ้านเก่าของคุณเอง!!! หรือจะดีกว่า...ถ้าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีที่จะได้มีบ้านใหม่จริงๆ ในงาน “𝗦𝗖 𝗙𝗜𝗡𝗔𝗟 𝗦𝗔𝗟𝗘” #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล เซลใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี! พบกับ 43 โครงการ บ้าน และทาวน์โฮม 🎊 โปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* 📆 ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 64 - 15 ธ.ค. 64 📆 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก: https://m.scasset.com/60IF เริ่ม 2.39-45 ล้าน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #SCFinalSale #feellikeaNEWHOME #SCASSETมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
   🔥 ความกลัวที่ฉุดรั้งเราเอาไว้ สมมุติว่าอยู่ๆ คุณต้องตกงานกระทันหัน หรือคนที่คุณรักต้องจากไปอย่างกระทันหัน คุณจะตกใจมากไหมนะ เดาว่าคงตกใจสุดๆ เลยทีเดียว แล้วจะถามทำไมงั้นซินะ เพราะอยากให้คุณฉุกคิดว่า
   BREAKING !! : ด่วน ! ผู้นำ FED กลับลำ ! ล่าสุด Jerome Powell ซึ่งเป็นประธานของ FED ได้ออกมากลับลำจากคำพูดก่อนหน้านี้ไปอย่างสิ้นเชิง โดยกล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่จะหยุดใช้คำว่า "ชั่วคราว" สำหรับเงินเฟ้อ และยืนยันว่า FED มีแนวโน้มจะเร่งการทำ QE Tapering ให้เร็วกว่าเดิม ล่าสุดมีข่าวด่วนออกมาว่า Jerome Powell ประธานของ FED ได้กลับลำจากคำพูดก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง โดยล่าสุดเขาได้กล่าวแถลงว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่แข็งแกร่งและอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอาจทำให้ FED ต้องปรับอัตราการทำ QE Tapering ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าสายพันธุ์ Omicron ถือเป็นความเสี่ยงที่อาจทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวลงได้
   ดูทั้งหมด