มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราแต่งเพลงทวงตังค์แล้วส่งให้เพื่อนคนนั้น
ถึงเงินจะไม่ได้คืนแต่เราก็ได้ทวง🙂
  คำตอบอื่น
  • ปกติจะให้เลย ให้เท่าที่มีและไหว ถ้าไม่พอให้เขาไปหาเพิ่ม บอกว่ามีแค่นั้นจริงๆ ไม่ต้องคืน ถึงเขารู้ว่าเรามีมากกว่านั้น แต่เราให้แค่นั้น เพราะเงิน มีหน้าทีีของมันอยู่แล้ว ให้ได้แค่นี้
   ถ้าในกรณีที่​ให้ยืมไปแล้ว ก็บอกยากนะคะ ปกติเพื่อนเรา เราแมนๆคุยกันตรงๆ...
   • ถ้าไม่เยอะเกินไปก็ลืมๆไปเถอะ
    ถ้าเยอะก็ทวงผ่านแฟนเขา
    ผมเคยวางแผนละจะหมดอนาคตก็จะทำ
    แต่ยังดีดวงยังไม่ถึง...
    1
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     จิตวิทยาของเสียงเพลง กับเหตุผลที่ว่าทำไม ร้านบุฟเฟต์ ชอบเปิด “เพลงเศร้า” “เสียงเพลง” หนึ่งในสื่อที่สร้างความบันเทิงให้กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน ไม่แพ้การดูหนังหรือการอ่านหนังสือ
     แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
     "เยอรมนี"..วิพากษ์วิจารณ์ "สหรัฐฯ" เรื่อง..ราคาพลังงาน ล่าสุด!! รัฐมนตรีเศรษฐกิจเยอรมัน ออกโรงวิพากษ์วิจารณ์สหรัฐฯ และประเทศอื่น ๆ ว่าได้ผลประโยชน์ในการจัดหาก๊าซในราคาที่ "สูงเสียดฟ้า"
     พ่อเด็ก 15 ฝ่าไฟแดงชนคนตาย ขอโทษ-ยอมรับผิดทุกอย่าง ลั่นโซเชียลกระทืบผมจมดิน พ่อเยาวชนวัย 15 ขับ BMW ชนบัณฑิตวิศวะ เกียรตินิยม เสียชีวิต ยอมรับผิดทุกอย่าง ขอโทษแทนลูกชายด้วย เข้าใจหัวอกครอบครัวผู้สูญเสีย ไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ลั่นสื่อโซเชียล กระทืบผมจมดิน ทั้งที่อีกฝ่าย ไม่ได้พูดอะไรให้เจ็บช้ำน้ำใจ
     ดูทั้งหมด