มีบัญชีอยู่แล้ว?
แค่อยากระบายความอึดอัดต่อพฤติกรรมที่ไม่เอาไหนของลูกสาวอายุ 26(ลูกติดภรรยา)งานบ้านไม่แตะ จะกินอะไรต้องเรียกแม่ ถุงกับข้าวถุงอาหารไม่เคยคิดแกะใส่จานร้องเรียกแม่ตลอด ถุงก๋วยเตี๋ยววางต่อหน้าก็ต้องเรียกแม่แกะ เห้อ! กินเสร็จก็นั่งแช่เล่นเกมส์จนแม่ต้องหยิบจานไปล้างเอง ส่วนแม่ก็สปอยลูกจนเคยตัวทำอะไรไม่เป็นจริงๆแม้กระทั่งเสื้อผ้าตัวเองแม่ก็ต้องเอาใส่เครื่องให้ ตากให้ เก็บให้ นอนดึกตื่นสายแหกตาขึ้นมาก็ร้องถาม “มีอะไรกินไหม” ทำงานที่ไหนก็ไม่ทน จบ ป.ตรี ทำตัวเป็นเด็ก ทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้วสอนอะไรแนะนำอะไรก็ไม่รับ..ตำหนิไปก็เถียงกัน แต่เห็นแล้วมันขัดใจมาก ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มารยาทในโต๊ะอาการแย่มาก คิดจะผายลมก็ผายโดยแสดงท่าออกมา เรอก็เสียงดังไม่คิดจะเก็บอาการ ยอกย้อนแม่ทุกครั้งที่ตำหนิ
ในขณะที่แม่ก็อายุชรามีโรคประจำตัวไม่เคยดูแลใส่ใจเรื่องชีวิตประจำวันของแม่ แม่ต้องฉีดอินซูลินทุกวันด้วยตัวเอง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปรียบเทียบ 3 แฟรนไชส์ “ร้านกาแฟในปั๊มดัง” อยากเป็นเจ้าของต้องจ่ายเท่าไร ? ☕️ เกี่ยวกับมูลค่าตลาดกาแฟไทย ปี 2563 ข้อมูลจาก เนสท์เล่ (ไทย) ระบุตัวเลขกลมๆ ว่า ภาพรวมตลาดอยู่ที่ 60,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็น "กาแฟในบ้าน" 33,000 ล้านบาท และ "กาแฟนอกบ้าน" 27,000 ล้านบาท เมื่อเจาะลงไปเฉพาะ "ร้านกาแฟ/คาเฟ่" พบว่า มีมูลค่าตลาดราว 17,000 ล้านบาท
   วัคซีนเข็ม 3 สำหรับชาวซิโนฟาร์ม ปี 2022 ฉีดซิโนฟาร์มมา 2 เข็ม แล้วยังไงต่อดี ในยุคที่โอไมครอนกำลังระบาดหนัก 🦠 ควรกระตุ้นเข็ม 3 เมื่อไหร่ ตัวไหนดี !?
   -- ทวงคืนไลน์ส่วนตัวจากเรื่องงาน ย้ายไปคุยในแอป 'LINE WORKS' สะดวกและเป็นระบบกว่าเยอะ -- ไลน์นอกจากเป็นโปรแกรมแชตที่เราใช้คุยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีหลายๆ บริษัท มักใช้ในการคุยเรื่องงานด้วย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานแทบจะค่อยๆ จางลงไปทุกที
   เรื่อง : 10 เคล็ดลับง่ายๆในตอนเช้า เพื่อให้คุณรู้สึกมีพลังและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 5นาที
   ดูทั้งหมด