มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีค่ะ ทำมานานแล้ว เริ่มจากไปการทานบุฟเฟ่ต์คนเดียว เพราะไม่มีใครยอมไปทานด้วย จากนั้นก็พัฒนาเป็นดูหนังคนเดียว ชอบนะคะอิสระดีไม่ต้องรำคาญใจ 555
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CP ALL คว้า ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไปเป็น ‘พรีเซนเตอร์’ คาดไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven กลายเป็นคำตอบที่ใครๆ ก็อยากรู้ว่า หลังจาก ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ไม่ได้ต่อสัญญากับ AIS แล้ว ใครจะได้ไป ล่าสุดเหมือนหวยจะไปออกที่ ‘CP ALL’ ซึ่งมีการดึงไปโปรโมตสินค้าให้กับ 7-Eleven
  เมื่อความแน่นอน! บางครั้งมันไม่แน่นอน ในยุคที่น้ำมันแพง ของแพงอะไรก็เกิดขึ้นได้ อย่ามัวแต่โทษตัวเองครับ! 💪 #มาหาทางออกให้ธุรกิจ หรือ หาหนทางฟื้นฟูกิจการกันดีกว่า ⭐ หากคุณมีเครื่องจักรหรือกำลังอยากเปลี่ยน #สิ่งของที่ไม่ใช้แล้วให้เป็นเงิน โปรดคิดถึง JSSR AUCTION #เราพร้อมเป็นทั้งที่ปรึกษาและที่ทดสอบวางสินค้าขาย ** เรายินดีรับสิ่งของและเครื่องจักรทุกประเภท #แวะมาคุยกันก่อน *** มีเพื่อนอย่าลืมบอกเพื่อน มีพี่อย่าลืมบอกพี่*** JSSR ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขาย ช่วยหาคนซื้อให้ครับผม! ถึงเวลาที่คนไทยต้องช่วยกันครับ! 📞Tel.02-7049555 หรือ Click ติดต่อทาง line >> https://hubs.la/Q01g1lGF0 โอกาสที่ใช่ รอคุณอยู่😉
  ทำไม คนนอนไม่หลับ ถึงกลายเป็นโอกาสทางธุรกิจ รู้หรือไม่ว่า ประชากรโลกกว่า 1 ใน 5 มีภาระการทำงานที่ต้องอยู่จนดึก จนส่งผลต่อเวลานอน
  ‘NOM NOM NOW’ แบรนด์ชานมน้องใหม่ภายใต้ร่ม TE ที่ให้ลูกค้าสร้างสรรค์ชาสไตล์ตนเองได้และดูแลสุขภาพไปพร้อมกัน เข้าสู่ปีที่ 4 แล้วที่แบรนด์ชา TE (ที) เปิดบ้านในซอยทองหล่อ 25 ให้กลายเป็นจุดพักกลางเมืองสำหรับคนรักชาที่มีชื่อว่า TE Time and Space ภายใต้การดูแลของทีมาสเตอร์อย่าง ปลา-นันธิดา รัตนกุล และ ณัฐ-ณัฐกิจ อุดมศรีรัตน์ หลังเมื่อต้นปีที่ผ่านมาพวกเขาแปลงร้านชาของตนให้กลายเป็นค็อกเทลบาร์ขนาดย่อม After TE Time ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งตัวแบรนด์ชานมใหม่ภายใต้ชื่อ ‘NOM NOM NOW Milk & Tea Alchemy by TE’
  ดูทั้งหมด