มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่คบต่อนะคะ เพราะเราเคยมีโอกาสแต่มันจบไปแล้ว มันเสียเวลาไปเยอะ ใจก็เสียเหมือนกัน ครั้งก่อนจบแย่ คงเพราะปรับจูนแล้วไปต่อไม่ได้ ในมุมผู้หญิงคบใครก็ตั้งใจคบนาน รักมองไกลถึงอนาคต เริ่มใหม่กับคนใหม่ มุมมองใหม่ๆดีกว่าค่ะ ชีวิตมันสั้น..อย่าทน อย่าเสียเวลา
  คำตอบอื่น
  • กลับมาทำไม....
   • มีครับ บาง​คู่​ก็คบๆเลิกๆ น้อยใจ​ก็หนีไป คิดถึงก็กลับมา
     Learn new things
     คือผมกับแฟนตอนนั้นรักกันมากครับ ตอนอยู่กรุงเทพฯด้วยกัน แฟนผมเป็นคนต่างชาติ พอโควิคมาเขาได้ กลับไปประเทศโดยกระทันหัน. ตอนนี้ก็ 2 ปีกว่าแล้ว ที่ไปหากันไ... ดูเพิ่มเติม
    • ขึ้นอยู่กับว่า เลิกกันไปด้วยเหตุผลอะไรค่ะ แต่ถ้าใจยังโหยหากันและกันอยู่ และพร้อมจะเปิดใจถึงเรื่องที่ผ่านมา ก็มีโอกาสกลับมาคบกันอีกค่ะ มีค่ะที่เลิกกับแฟนไปแล้ว ตอนนี้กลับมาเป็นสามีภรรยาที่รักกันมากด้วยค่ะ
     • หากเรื่องราวยังคงค้างคา ต้องได้กลับมาเล่ากันต่อ
      • มันก็ขึ้นอยูกับว่าตอนเลิกกันนั้นเลิกกันแบบไหน ถ้าจากกันด้วยดีมันก็มีโอกาสเป็นไปได้ที่ทั้งสองคนจะได้ทบทวนสิ่งต่างๆที่ได้ทำร่วมกันและไม่เป็นที่ถูกใจกันแล้วนำมาปรัปรุงตัวเองแล้วกลับมาคุยกันถึงความผิดพลาดที่ได้ปฏิบัติต่อกันจนเป็นเหตุทำให้ไม่เข้าใจและเลิกลาต่อกัน การกลับมาคุยกันและคบกันก็อาจจะทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น มีเหตุผ...
       • มีค่ะ ถ้าใจของทั้ง 2 คนยังรู้สึกว่าใช่อยู่
        • ก็เคยมีเกิดขึ้น​แล้วนะคะ
         อาจเป็นไปได้​สำหรับบางคนค่ะ
         • มีโอกาสมาก ถ้าอีกฝ่ายไม่หมดรักไปก่อนนะ ถ้าอีกฝ่ายไม่เป็นโรคทางจิตเภท หรือทำร้ายทุบตี ทารุณกรรมอีกฝ่าย
          ถ้าสุขภาพจิตดี แล้วผู้ชายดูแลผู้หญิงได้ดี ก็มีโอกาสมากค่ะ พยายามเข้านะค่ะน้อง ลอง ง้อ ดู ค่ะ
          • ขึ้นอยู่กับเลิกด้วยอะไรด้วยมั้งเเต่ถ้าเป็นเราตอนนี้ไม่กลับหรอก ชีวิตมันเริ่มนับใหม่ได้เสมอ
           • อยู่ที่คุณแยกกันเพราะอะไรคะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
             เตรียมเกษียณอย่างไร ไห้เหมือนมีเงินเดือนประจำ เตรียมเกษียณอย่างไร ไห้เหมือนมีเงินเดือนประจำ หลายคนอาจคิดถึงเรื่องเกษียณอยู่เหมือนกันใช่ไหมครับ ผมก็เชื่อว่าต้องมีสักครั้งที่เราเองมานั่งคิดถึงเรื่องนี้ เมื่อเราเห็นข่าวคนแก่ที่ถูกทิ้ง ไม่มีลูกหลานคอยเลี้ยงยามขรา หรืออาจได้เห็นคนวัยเกษียณตามที่ต่างๆแล้วย้อนมาดูตัวเรา ถ้าเราถึงวัยเกษียณแล้วยังต้องกินต้องใช้เหมือนเดิม อาจจะมีแถมเรื่องค่ารักษา ที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อยามแก่ตัวลง ตอนนี้ยังทำงานได้บางครั้งยังไม่พอสำหรับบางคน แต่ก็มีหลายคนที่เตรียมพร้อมไว้เหมือนกัน ผมมองจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว ทั้งญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูง อาจไม่ได้มองหรือมีข้อมูลจากส่วนอื่นๆมาประกอบนะครับที่พูดมาทั้งหมด เพราะทุกคนที่แวดล้อม80% ยังทำงานอยู่แต่ก็ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง ยังต้องหยิบยืมกันบ้างในบางครั้ง มองจากจุดนี้เลยทำไห้นึกถึงบทเรียนเรื่องการเงินมาคำพูดหนึ่ง
             สาวก EV เตรียมเฮ รถยนต์ไฟฟ้า 100% คันแรกของโตโยต้า “bZ4X” จ่อวางขายที่ไทยแล้ว ปีนี้ ล่าสุด โตโยต้า ประเทศไทย ประกาศเอารถยนต์ไฟฟ้ารุ่น bZ4X ออกขายในไทย ปีนี้ ซึ่งเป็นรถยนต์ EV รุ่นแรกของแบรนด์ มาทำตลาดที่ประเทศไทย
             • Histofun Podcast | จริงหรือไม่ ที่นักรบชาวสปาร์ตานำทหาร 300 นาย ต่อสู้กับเปอร์เซีย? ----- ถ้านึกถึงนักรบชาวสปาร์ตา เราจะต้องนึกถึงสงครามที่นักรบสปาร์ตา 300 นาย ต่อสู้กับทหารนับล้านนายของเปอร์เซีย ว่าแต่ในประวัติศาสตร์จริง ๆ มันเคยเกิดเหตุการณ์ที่ว่านี้หรือไม่ ติดตามได้ใน Histofun Podcast ตอนนี้
             ดูทั้งหมด