มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำใจ เข้าใจ และปรับตัว สุดท้ายรักตัวเองให้มาก ถ้ายังไม่มีลูกก็เอาเท่าที่ไหว!! แต่ถ้ามีลูกคือต้องอดทนค่ะ ลูกจะได้มีพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่
คำตอบอื่น
 • ผู้ชายเจ้าชู้มักมีเสน่ห์ บางทีการที่เราชอบเขาก็เพราะความเจ้าชู้ แต่พอเป็นแฟนกันแล้ว เราก็ไม่อยากให้เขาไปเจ้าชู้กับคนอื่น สรุปคือ กำราบไม่ได้ค่ะ เขาจะเลิกเจ้าชู้เองถ้าเขารักเรามากพอ
  ผู้หญิงบ้านๆ
  ขอตามต่อเลยจ้าาา❤
 • ถ้าเขาไม่อยากหยุด บังคับก็ทำลับหลัง
  แต่พอวันนึงเขาคิดได้ว่าขะหยุดเราก็หมดแรงจะเดินต่อพอดี แยกๆ
 • กลับมามองตัวเอง...แล้วคุณรู้จักคู่รักดีแค่ไหน...วางปัญหาต่างไป...เปิดใจให้กว้าง...ลองดูว่าหากคู่รักเป็นสัตว์เลี้ยงมันจะยังไงเวลาหิวเวลาทำผิดเวลาปิดบังความคิด....คุณเท่านันที่รู้....108เล่มเกวียนยังไงๆคู่รักของคุณก็พ่ายเอง...อดทนครับอย่าไปทุขก์กับธรรมชาติ..เรื่องหาที่ลงของผู้ชายครับ ผู้หญิงก็มี...อยู่ที่ว่า...พอรึยัง พ...
 • เลิกค่ะ ถ้าเขารักเราจริง เขาจะหยุดที่เรา
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นอสตราดามุส เคยทำนายเรื่องบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีไว้บ้างไหม เราลองไปหาคำตอบกัน นอสตราดามุสได้ตีพิมพ์หนังสือ The Prophecies เมื่อปี ค.ศ.1555 โดยมีคำทำนายเกือบพันชุด เขียนเป็นบทกวีคล้ายปริศนา ให้คำทำนายเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงปี ค.ศ.3797
  🚩 ปรับปรุงประสบการณ์การสื่อสารของคุณด้วย Direct Guest Join จาก Zoom และ Microsoft องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำโซลูชันใหม่ ๆ มาใช้ในการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารด้วยวีดีโอ ได้ทำให้เกิดโซลูชันและเทคโนโลยีที่หลากหลายจากผู้ให้บริการต่าง ๆ
  สวยและเก่ง เจ้าหญิง เอลิซาเบธ มกุฎราชกุมารีหญิง รัชทายาทลำดับที่ 1 ครองบัลลังก์เบลเยียม สังคมสมัยใหม่ที่ให้ความเท่าเทียมกันระหว่างชายหญิง และก็เป็นที่ประจักษ์ให้โลกเห็นนะคะ ผู้หญิงเก่งๆมีความสามารถไม่แพ้ผู้ชายเลย ดังเช่น เจ้าหญิง เอลิซาเบธ ดัขเชสแห่งบราบันต์ ( Princess Elisabeth, Duchess of Brabant ) มกุฎราชกุมารี แห่งประเทศเบลเยียม
  อังกฤษ หมดทางเลือก เรื่องขาดแคลนธัญพืช และราคาอาหารปรับราคาสูงขึ้น เนื่องจากการคว่ำบาตรรัสเซีย และรัสเซียไม่ขายธัญพืชให้ ถ้าอยากได้ ต้องเอารูเบิลมาแลก ไม่เอาปอนด์ อังกฤษ อนุญาตให้นำเข้าอาหารจากฟุกุชิมะ เขตภัยพิบัตินิวเคลียรได้ กรรมของคนอังกฤษ ส่วนประเทศอื่นๆ ยังห้ามอยู่
  ดูทั้งหมด