ทำใจ เข้าใจ และปรับตัว สุดท้ายรักตัวเองให้มาก ถ้ายังไม่มีลูกก็เอาเท่าที่ไหว!! แต่ถ้ามีลูกคือต้องอดทนค่ะ ลูกจะได้มีพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่
135 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ผู้ชายเจ้าชู้มักมีเสน่ห์ บางทีการที่เราชอบเขาก็เพราะความเจ้าชู้ แต่พอเป็นแฟนกันแล้ว เราก็ไม่อยากให้เขาไปเจ้าชู้กับคนอื่น สรุปคือ กำราบไม่ได้ค่ะ เขาจะเลิกเจ้าชู้เองถ้าเขารักเรามากพอ
   595 รับชม
    แม่นุชแม่ลูก4
    ขอตามต่อเลยจ้าาา❤
   • ถ้าเขาไม่อยากหยุด บังคับก็ทำลับหลัง
    แต่พอวันนึงเขาคิดได้ว่าขะหยุดเราก็หมดแรงจะเดินต่อพอดี แยกๆ
    150 รับชม
    • กลับมามองตัวเอง...แล้วคุณรู้จักคู่รักดีแค่ไหน...วางปัญหาต่างไป...เปิดใจให้กว้าง...ลองดูว่าหากคู่รักเป็นสัตว์เลี้ยงมันจะยังไงเวลาหิวเวลาทำผิดเวลาปิดบังความคิด....คุณเท่านันที่รู้....108เล่มเกวียนยังไงๆคู่รักของคุณก็พ่ายเอง...อดทนครับอย่าไปทุขก์กับธรรมชาติ..เรื่องหาที่ลงของผู้ชายคร...
     151 รับชม
     • เลิกค่ะ ถ้าเขารักเราจริง เขาจะหยุดที่เรา
      1
      132 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
       KISS โชว์ผลการดำเนินงาน ไตรมาส 3/2565 กำไรเพิ่มขึ้น 58% จากปีก่อน รับแรงหนุนเปิดประเทศ -ภาคการท่องเที่ยวเติบโตต่อเนื่อง มองไตรมาส 4/65 โตต่อเนื่องจากปัจจัยหนุน ไฮซีซั่น กระตุ้นกำลังซื้อ พร้อมเดินหน้าธุรกิจด้านสุขภาพเต็มกำลังในปีหน้า คาดปี 66 เติบโตก้าวกระโดด
       ยุคสมัยการปกครองของ "เจงกิสข่าน (Genghis Khan)" ยุคที่เต็มไปด้วยคาวเลือดและความหวาดกลัว ในช่วงศตวรรษที่ 13 และ 14 จักรวรรดิมองโกลได้แผ่ซ่านอำนาจ และเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่เกรียงไกรที่สุดแห่งหนึ่ง ขยายดินแดนออกไปแทบจะเรียกว่าค่อนโลก
       จามาล มูเซียล่า มีความฝันมาตลอดว่าอยากติดทีมชาติอังกฤษ และได้ลงเล่นที่สนามเวมบลีย์ และสุดท้ายเขาก็ได้เล่นที่เวมบลีย์จริงๆ แต่กลับลงเล่นในสีเสื้อของทีมชาติเยอรมันแทน ทำไมเขาเลือกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง มูเซียล่า มีคุณแม่เป็นคนเยอรมันเชื้อสายโปแลนด์ และมีคุณพ่อเป็นคนไนจีเรีย เขาเติบโตขึ้นจากเมืองเล็กๆ ในเยอรมันที่ชื่อฟูลด้า
       ดูทั้งหมด