มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำใจ เข้าใจ และปรับตัว สุดท้ายรักตัวเองให้มาก ถ้ายังไม่มีลูกก็เอาเท่าที่ไหว!! แต่ถ้ามีลูกคือต้องอดทนค่ะ ลูกจะได้มีพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่
  คำตอบอื่น
  • ผู้ชายเจ้าชู้มักมีเสน่ห์ บางทีการที่เราชอบเขาก็เพราะความเจ้าชู้ แต่พอเป็นแฟนกันแล้ว เราก็ไม่อยากให้เขาไปเจ้าชู้กับคนอื่น สรุปคือ กำราบไม่ได้ค่ะ เขาจะเลิกเจ้าชู้เองถ้าเขารักเรามากพอ
    ผู้หญิงบ้านๆ
    ขอตามต่อเลยจ้าาา❤
   • ถ้าเขาไม่อยากหยุด บังคับก็ทำลับหลัง
    แต่พอวันนึงเขาคิดได้ว่าขะหยุดเราก็หมดแรงจะเดินต่อพอดี แยกๆ
    • กลับมามองตัวเอง...แล้วคุณรู้จักคู่รักดีแค่ไหน...วางปัญหาต่างไป...เปิดใจให้กว้าง...ลองดูว่าหากคู่รักเป็นสัตว์เลี้ยงมันจะยังไงเวลาหิวเวลาทำผิดเวลาปิดบังความคิด....คุณเท่านันที่รู้....108เล่มเกวียนยังไงๆคู่รักของคุณก็พ่ายเอง...อดทนครับอย่าไปทุขก์กับธรรมชาติ..เรื่องหาที่ลงของผู้ชายครับ ผู้หญิงก็มี...อยู่ที่ว่า...พอรึยัง พ...
     • เลิกค่ะ ถ้าเขารักเราจริง เขาจะหยุดที่เรา
      1
      • ถ้าหากแฟนเราไปทำแบบนี้ เราเลิกนะ
       เราไม่ต้องการคนสำนึกผิด แต่เราต้องการคนที่เลือกจะไม่ทำผิดแม้มีโอกาส
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ใช้ “แม๊กเย็บกระดาษ” ผิดมาทั้งชีวิต ( พึ่งรู้ทำแบบนี้ได้ด้วย😱‼️) ทุกคนเคยรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วแม๊กเย็บกระดาษที่พวกเราใช้เย็บกระดาษกันเนี่ย สามารถแม๊กเย็บกระดาษได้สองแบบค่ะ‼️ ถ้าอยากรู้ว่าการแม๊กกระดาษสองแบบเป็นยังไง แล้วแตกต่างกันอย่างไรไปอ่านกันเล้ย
        เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
        อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
        สรุปหนังสือ "พลังของคนที่กล้า ทำอะไรคนเดียว" การเผชิญหน้ากับจิตใจตัวเองโดยลำพัง คือ พื้นฐานของชีวิตที่มีความสุข ผู้เขียน: โกะโด โทคิโอะ สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gib Happygib ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
        ดูทั้งหมด