มีบัญชีอยู่แล้ว?
สถานการณ์น่าอึดอัดก็จริง แต่เอาที่เราสบายใจและเขาสบาย อย่างน้อยไม่คุย เราก็ยังได้มองเห็นนี่คะ อย่าให้ราคาเขานัก ลองไม่สนใจบ้าง..เขาอาจจะประหลาดใจเอง
  Immy Preawphanich
  สักวันจะมีแรงเหวี่ยงคนที่ใช่จริงๆมาให้นะคะ คิดทางบวกให้กำลังใจตัวเอง เชื่อสิค่ะ..คนที่เหมาะกับเราเดี๋ยวเขาจะมาเอง ตอนนี้แค่มีความสุขทุกๆวันนะคะ ใช้... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • อย่าหลอกความรู้สึกตัวเอง คนเราจะรักกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ขอให้ประสบความสำเร็จในความรักค่ะ ถ้าเรารู้ว่า ผู้ชายเขาไม่รักเรา มองหาคนใหม่ค่ะ อย่าฝืน เสียเวลา เปล่า จริงนะ
    Jay
    ขอบคุณค่ะ อยากเป็นอิสระจากความรู้สึกนี้มากๆ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    สรุปเทคนิค บริหารทีม ฉบับผู้นำสาย Introvert คน Introvert คือ คนที่ชอบอยู่กับตัวเอง ชอบเก็บตัวเงียบ ๆ มากกว่าเข้าสังคม ชอบอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง หรือคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง
    -- ทวงคืนไลน์ส่วนตัวจากเรื่องงาน ย้ายไปคุยในแอป 'LINE WORKS' สะดวกและเป็นระบบกว่าเยอะ -- ไลน์นอกจากเป็นโปรแกรมแชตที่เราใช้คุยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีหลายๆ บริษัท มักใช้ในการคุยเรื่องงานด้วย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานแทบจะค่อยๆ จางลงไปทุกที
    เรื่อง : 10 เคล็ดลับง่ายๆในตอนเช้า เพื่อให้คุณรู้สึกมีพลังและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 5นาที
    อัตราเงินเฟ้อ และอัตราดอกเบี้ย ของประเทศในอาเซียน เป็นอย่างไรบ้าง ?
    ดูทั้งหมด