สถานการณ์น่าอึดอัดก็จริง แต่เอาที่เราสบายใจและเขาสบาย อย่างน้อยไม่คุย เราก็ยังได้มองเห็นนี่คะ อย่าให้ราคาเขานัก ลองไม่สนใจบ้าง..เขาอาจจะประหลาดใจเอง
39 รับชม
  Immy Preawphanich
  สักวันจะมีแรงเหวี่ยงคนที่ใช่จริงๆมาให้นะคะ คิดทางบวกให้กำลังใจตัวเอง เชื่อสิค่ะ..คนที่เหมาะกับเราเดี๋ยวเขาจะมาเอง ตอนนี้แค่มีความสุขทุกๆวันนะคะ ใช้... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น (1)
  • อย่าหลอกความรู้สึกตัวเอง คนเราจะรักกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ขอให้ประสบความสำเร็จในความรักค่ะ ถ้าเรารู้ว่า ผู้ชายเขาไม่รักเรา มองหาคนใหม่ค่ะ อย่าฝืน เสียเวลา เปล่า จริงนะ
   78 รับชม
    Jay
    ขอบคุณค่ะ อยากเป็นอิสระจากความรู้สึกนี้มากๆ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    จะเบลอหน้าแมวเพื่อ.....😑? ภาพเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับยูเครนหรือ SBU จำนวนหนึ่งถูกเผยแพร่พร้อมข้อมูลกำกับว่า พวกเขาคือกลุ่มเจ้าหน้าที่ข่าวกรอง ที่บุกเข้ายึดเอกสารสำคัญในโบสถ์รัสเซียนออร์โธดอกซ์แถบภาคตะวันออกของยูเครน
    Captive Portal คืออะไร? Captive Portal คือ กระบวนการในการบังคับเปลี่ยนทิศทางให้ผู้ใช้งาน HTTP เข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ที่กำหนด โดยปกติแล้ว หน้าเว็บไซต์ที่ถูกบังคับให้ใช้นั้น จัดทำขึ้นเพื่อใช้สำหรับการพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้งานก่อนเข้าใช้ทรัพยากรในระบบ การทำงานของกลไกนี้เกิดขึ้น
    สรุปธุรกิจ ของคุณสเตฟาน อดีตนักแสดง ที่ผันตัวออกมาทำตาม Passion ติดตามช่องทางอื่น ๆ ได้ที่ TikTok > tiktok.com/@marketthinkth YouTube > youtube.com/channel/UCiKBxvrqZeq4gc_VSehH0QA/featured Facebook > facebook.com/MarketThinkTH Twitter > twitter.com/MarketThinkTH IG > instagram.com/marketthinkth/ เว็บไซต์ > marketthink.co/
    ทำไม “เพชรสังเคราะห์” ที่ทำขึ้นใน “ห้องแล็บ” ถึงกำลังฮิตในกลุ่ม Gen Z รู้หรือไม่ว่า มีเพชรอยู่ชนิดหนึ่ง ที่ไม่ใช่ของแท้ แต่ก็ไม่ถือว่าเป็น “เพชรปลอม”
    ดูทั้งหมด