มีบัญชีอยู่แล้ว?
สถานการณ์น่าอึดอัดก็จริง แต่เอาที่เราสบายใจและเขาสบาย อย่างน้อยไม่คุย เราก็ยังได้มองเห็นนี่คะ อย่าให้ราคาเขานัก ลองไม่สนใจบ้าง..เขาอาจจะประหลาดใจเอง
Immy Preawphanich
สักวันจะมีแรงเหวี่ยงคนที่ใช่จริงๆมาให้นะคะ คิดทางบวกให้กำลังใจตัวเอง เชื่อสิค่ะ..คนที่เหมาะกับเราเดี๋ยวเขาจะมาเอง ตอนนี้แค่มีความสุขทุกๆวันนะคะ ใช้... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • อย่าหลอกความรู้สึกตัวเอง คนเราจะรักกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ขอให้ประสบความสำเร็จในความรักค่ะ ถ้าเรารู้ว่า ผู้ชายเขาไม่รักเรา มองหาคนใหม่ค่ะ อย่าฝืน เสียเวลา เปล่า จริงนะ
  Jay
  ขอบคุณค่ะ อยากเป็นอิสระจากความรู้สึกนี้มากๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เจ็บไม่จำ! Bitcoin ยังไม่ฟื้นดี! แต่รายใหญ่ไล่ช้อนกัน หรือ ขาลงจะจบแล้ว? วันนี้จะมาพูดถึง bitcoin ที่เหมือนจะมีสัญญาณดีบางอย่างเกิดขึ้น นั่นคือ การเข้าช้อนซื้อของคุณ Michael Saylor ที่ซื้อไปกว่า 10 ล้านเหรียญ เป็นจำนวน 480 bitcoin
  Plan B TV Synchronization กับการเล่นภาพโฆษณาพร้อมๆกัน ทั้ง 230 จอทั่วกรุงเทพฯ สร้าง Brand moment สะกดสายตาผู้ชม การันตีการมองเห็นโฆษณา สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างครอบคลุม สร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ ================================= ℹ️ Media : Plan B TV 👇 Advertise with Plan B 💬 LineOA : https://bit.ly/35q3Uvb 📱 Tel : 089-999-9199 ✉️ Email : marketing@planbmedia.co.th 🌐 Website : www.planbmedia.co.th 💡 Blockdit : https://www.blockdit.com/planbmedia
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  • มหานครแห่งยุค ย้อนดูเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในรอบ 9,000 ปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด