ทุกเรื่องค่ะ สามารถโดนได้หมด เลย
65 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • เรื่องฐานะทางบ้านค่ะ เมื่อก่อนเป็นเด็กทำงานในห้างสมัยมัธยมปิดเทอม แล้วกินแต่อาหารเดิมๆ ไม่กินโดนัท เคเอ็ฟซี เพื่อนถามทำไมกินแต่ข้าวผัด ส่วนเพื่อนก็กินโดนัทอวดต่อหน้า
   ก็อยากเก็บเงินเลยไม่อยากใช้จ่ายเยอะค่ะ
   1
   115 รับชม
   • เท่าที่เห็นในเชิงตัวเองเคยโดนนะ
    ความน่าหมันไส้ชนิดไร้เหตุผล เห็นอ่อนเเอน่าเข้าไปจัดการ (คนเเกร่งเหยียบย่ำคนอ่อนเเอ) บางทีแชร์มุมคิดเเง่ดีไป อีกฝ่ายฟังเเล้วเอียนนึกว่ากำลังอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ คนนึงเกลียดขี้หน้าทั้งที่เราก็อยู่เฉยๆ เริ่มจา...
    1
    134 รับชม
    • ส่วนใหญ่ก็รูปลักษณ์ภายนอกเลยค่ะ
     119 รับชม
     • ทุกอย่าง!!อยู่ที่ไอคนที่เราพบเจอมันเป็นคนประเภทไหน ถ้ารักสวยรักงามก็จะบูลลี่เรื่องรูปร่างหัวจรดเท้า ถ้าเป็นพวกขี้อวดก็จะข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ คนประเภทนี้ชอบหัวเราะบนความทุกข์คนอื่นมักเป็นพวกขาดความอบอุ่นจากครอบครัว
      2
      142 รับชม
      • หน้าตา และ ทักษะ/ความสามารถ อันนี้เรื่องที่เจอบ่อย รองมาที่เคยเจอคือ สีผิว ,รูปร่าง เช่น อ้วน ผอม สูง เตี้ย , ของที่ใช้ เช่น รองเท้า , กระเป๋า , รถ ของที่กิน เช่น กาแฟ... , ร้านอาหาร...,สถานที่เที่ยว ,ห้องพักท่ไปพัก เคยเจอ บูลลี่ เกี่ยวกับสถาบันที่เรียนด้วย อันนี้ก็งง ว่าคิดได้...
       1
       118 รับชม
       • ฉลาดกับโง่คะ
        136 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ธุรกิจที่ทำกำไรมหาศาล จากการแฉ บริษัททุจริต ตั้งแต่การเปิดโปง ธุรกิจ Luckin Coffee เชนร้านกาแฟที่อ้างว่า ใหญ่ที่สุดในจีน ไปจนถึง Nikola บริษัทรถบรรทุกไฟฟ้าลวงโลก มูลค่าล้านล้านบาท ทั้งหมดนี้ ล้วนถูกบริษัทจับทุจริต เปิดโปงถึงความไม่ซื่อตรง และได้ประโยชน์จากการแฉ เป็นการโกยเงินก้อนโตกลับไป แล้วธุรกิจเหล่านี้ทำกำไรจาก “การแฉ” ได้อย่างไร ? หาคำตอบใน ลงทุนเกิร์ล Talk
         วิธีสร้างวันใหม่ที่ดีกว่า... เพราะทุกคนเคยล้มเหลวและฝันสลายทั้งนั้น มีเรื่องเล่าว่า นักศึกษามหาวิทยาลัย Harvard 5 คน บอกความฝันของกันและกันว่า ในอนาคตหนึ่งในพวกเขาจะกลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ
         "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
         รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
         ดูทั้งหมด