มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบฤดูร้อน ชอบแสงแดด ท้องฟ้าโปร่ง เพราะทำให้รู้สึกกระปรี่กระเปร่าอยากทำอะไรสักอย่าง55 แต่ในทางกลับกันฤดูร้อนประเทศไทยก็ทำให้หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ ถ้าเลือกได้ขอsummerแบบต่างประเทศ🥰
และก็ชอบฤดูฝน ไม่รู้ทำไมหลายคนชอบบอกว่าเวลาฝนตกมันเหงา แต่ส่วนตัวเราเวลาอยู่คนเดียวแล้วฝนตกจะชอบมาก มีเสียงเม็ดฝนอยู่ตลอดเหมือนทำให้รู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว และก็รู้สึกว่ามันเป็นวันพักผ่อน ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น555
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ญี่ปุ่น ทำอย่างไรให้ สินค้าเกษตร มีราคาแพง ข้าวกิโลกรัมละ 3,000 บาท หรือผลไม้อย่างเช่น เมลอน ราคาคู่ละ 1.6 ล้านบาท คงไม่มีใครเชื่อว่า ราคาสินค้าเกษตรจะสูงมากขนาดนี้ แต่นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถขายสินค้าเกษตรให้มีราคาแพงได้
   XO มี TikTok แล้วจ้า!!!! ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย
   เทคนิคการดูแลดวงตา จักษุแพทย์มาบอกด้วยตัวเอง . การดูแลรักษาดวงตา เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้อวัยวะส่วนไหนในร่างกาย แถมการใช้ชีวิตในยุคนี้ยังเหมือนบังคับให้เราต้องใช้สายตาเพ่งอยู่กับหน้าจอแทบทั้งวัน ส่งผลกระทบให้เกิดอาการผิดปกติเกี่ยวกับดวงตาบ่อยๆ ทั้ง ตาแห้ง ตาอักเสบ หรืออาจมีอาการอื่นๆ ที่ร้ายแรงยิ่งกว่านั้น . เอพิโสดนี้ ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์ ชวน หมอยุ้ย-พญ.วัธนีย์ ศรีพวาทกุล จักษุแพทย์กระจกตา เจ้าของเพจ Eyes Matter หมอยุ้ยเล่าเรื่องตา จะมาแนะนำวิธีการดูแลดวงตาอย่างถูกต้อง พร้อมเทคนิคง่ายๆ ในการสังเกตประสิทธิภาพการมองเห็นของตัวเองให้ทุกคนได้ฟังกัน . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
   ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อคุณพ่อมีอาการเหมือนผีอำเพราะถูกอะไรหนักๆทับมาตลอดหลายคืน ลูกชายจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าและมาแอบซุ่มดู เห็นอะไรขาวๆมุมขวาบนไหม .. นั่นแหละสาเหตุของปัญหา !!
   ดูทั้งหมด