มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบฤดูร้อน ชอบแสงแดด ท้องฟ้าโปร่ง เพราะทำให้รู้สึกกระปรี่กระเปร่าอยากทำอะไรสักอย่าง55 แต่ในทางกลับกันฤดูร้อนประเทศไทยก็ทำให้หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ ถ้าเลือกได้ขอsummerแบบต่างประเทศ🥰
และก็ชอบฤดูฝน ไม่รู้ทำไมหลายคนชอบบอกว่าเวลาฝนตกมันเหงา แต่ส่วนตัวเราเวลาอยู่คนเดียวแล้วฝนตกจะชอบมาก มีเสียงเม็ดฝนอยู่ตลอดเหมือนทำให้รู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว และก็รู้สึกว่ามันเป็นวันพักผ่อน ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น555
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐหน้าตั้ง! เร่งกู้ซาก F-35 ออกจากทะเลจีนใต้ หวั่นโดนจีนฮุบเครื่องบินรบล้ำค่า อยู่ดีๆ ก็งานงอก เมื่อกองทัพเรือสหรัฐพลาด ทำเครื่องบินรบ F-35 ตกทะเลจีนใต้ไปเมื่อวันจันทร์ (24 มกราคม 2022) ที่ผ่านมา ขณะกำลังนำเครื่องร่อนลงจอดบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบิน USS Carl Vinson
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   กลับมามีประเด็นอีกครั้งในเรื่องของการแต่งกาย ความสบายส่วนตัวและความไม่สบายใจต่อสายตาคนข้างบ้าน หญิงสาวคนหนึ่งออกมาเผยว่า เธอถูกเพื่อนบ้านมาเคาะประตูและสั่งให้เธอหยุดใส่ชุดชั้นในเดินไปเดินมาในบ้านของเธอเอง
   คปภ. สั่ง อาคเนย์ฯ ห้ามเลิกกิจการ จังหวะซิทคอมเบรกหัวทิ่ม ยังไม่มีใครอนุญาต ยันทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ตามที่ปรากฏข่าวผ่านสื่อมวลชน กรณีที่บริษัทเครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มีหนังสือแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัทเกี่ยวกับการเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 นั้น
   ดูทั้งหมด