มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะคนเรามีฮอร์โมน ค่ะ
มีอารมณ์ ความรู้สึก และมีความรักค่ะ
คำตอบอื่น
 • คุณอ่อนแอ...ต้องเปลี่ยนตัวเองครับ ลองหาให้เจอ
 • แสดงว่าคุณยังไม่เป็นตัวของตัวเองไงครับ ทำอะไรก็ไม่มั่นใจไปหมด...กลัวนั่นกลัวนี่...อีกอย่างคุณเองน่าจะยังไม่โตพอ...ความคิดยังเป็นเด็ก..ลองมองย้อนกลับไปมีใครที่ทำอะไรแล้วรู้สึกแคร์ความรู้สึกเราบ้างมีใครสนใจเราบ้าง...ละครับ..แค่ทำตัวปกติไม่สนใจใคร...แต่อย่าเป็นคนเห็นแก่ตัวจนทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนคุณก็จะไม่ต้องแคร์แล้ว
  PhaPrae
  ขอบคุณสำหรับข้อคิดเตือนสติค่ะ
 • เพราะเรายังต้องอยู่ในสังคม
 • เพื่อความปลอดภัยของชีวิต
 • เพราะคนเราต้องการการยอมรับครับ มันคือ1ใน5ปัจจัยหลักของคนเรา คือการเป็นที่ยอมรับของผู้อื่น
  ลองนึกภาพเล่นๆว่า ถ้าเรานับ 0 ใหม่ในที่ใหม่ แล้วถ้าเราเข้ากับสังคมนั้นได้ ถือว่าประสบคงามสำเร็จแถมดีต่อใจ กลับกัน ถ้าเราเข้ากับพวกเขาไม่ได้ล่ะ มันจะมีทั้งความอึ...
 • ผมเองก็เป็น1ในนั้นนะ เพราะเดิมทีผมเข้าสังคมไม่เป็นแถมกว่าจะมีเพื่อนทีก็ยากเย็นเเสนเข็น มันก็ทำให้คิดมากกว่าเดิม
  แต่พอเวลาผ่านไปเริ่มมองเห็นหบายๆมุมเเล้วเข้าใจมากขึ้น อะไรที่ผมทำได้ผมก็จะทำนะแต่ถ้าอะไรที่เดินตัวผมก็จะไม่ฝืน
 • ไม่แคร์จนคิดว่าควรจะแคร์บ้างได้แล้ว มันมีปัญหาในการทำงาน ถ้าตรงเกินไปไม่มีใครชอบ
 • โดยพื้นฐาน มนุษย์เป็นสัตว์สังคมอยู่แล้ว หมายความว่า คุณต้องปรับสภาพเพื่อให้อยู่ร่วมกับสังคมให้ได้
  แม้จะถึงจุดที่ว่าคุณไม่ต้องแคร์ใครก็มีกินมีใช้ แต่ถ้ายังต้องอยู่ร่วมกับสังคม คุณก็ไม่สามารถทำตามใจทุกอย่างได้
 • การมีคนไม่ชอบเราบ้างมันเป็นเรื่องปกติ ต่อให้คุณเป็นคนดีเว่อๆ มันก็มีคนที่หมั่นไส้หาว่าคุณตอแหลอยู่ดี
  แต่กลับกันการที่คนส่วนมากหรือสัก 40% ขึ้นไปไม่ชอบคุณ อันนั้นถือว่ามีปัญหาแล้วล่ะ คุณต้องเริ่มพิจารณาตัวเอง หรือทำอะไรสักอย่างแล้ว
 • เราเป็นคนที่เมื่อก่อนแคร์คนอื่นมากกลัวว่าเพื่อนจะไม่ชอบเรา แต่ตอนนี้เราไม่สนโลกใดๆทั้งสิ้นค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผ่าเสี้ยวอาณาจักรธุรกิจ “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค” ซุ่มวิวาห์ช็อควงการเมือง ผ่าเสี้ยวอาณาจักรหมื่นล้าน “ชินวัตร” ในมือ “โอ๊ค พานทองแท้” ก่อนซุ่มเงียบวิวาห์ผู้บริหารโรงแรม SC Park ช็อควงการเมือง พบปัจจุบันนั่งกรรมการแค่ 1 บริษัทอสังหาฯ ที่เหลือไปถือหุ้นร่วมกับ “เอม-อุ๊งอิ๊ง-คุณหญิงพจมาน”
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  เทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ อัจฉริยะแห่งวงการเทควันโด้ พลาดท่าแพ้คู่แข่งเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี 7 เดือนอย่างน่าตกใจ และไม่ใช่เพียงแค่เธอเท่านั้น นักกีฬาไทยทั้งหมด ไม่มีใครไปถึงเหรียญทองได้เลยในศึกชิงแชมป์เอเชียที่เกาหลีใต้ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายให้ฟัง ตามปกติแล้ว ทาง WT (สหพันธ์เทควันโด้โลก) มีแนวคิดคือ Always Evolving พัฒนาอยู่ตลอด เพื่อทำให้กีฬาไม่หยุดนิ่ง ไม่น่าเบื่อ ดังนั้นทุกๆ 4 ปี เทควันโด้จะทำการเปลี่ยนกฎการแข่งขันบางอย่าง เพื่อให้การแข่งมันเข้มข้นยิ่งขึ้น
  อิทธิพลของ Lisa กับความสำเร็จของ Celine แบรนด์คู่บุญ ทำไม Celine (เซลีน) แบรนด์หรูในเครือ LVMH ถึงเลือกลิซ่า BLACKPINK ศิลปินสาวเคป๊อปผู้ทรงอิทธิพลเป็น Global Ambassador คนแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของแบรนด์ คำตอบส่วนหนึ่งสะท้อนได้จากความสำเร็จล่าสุดของ Celine ที่ได้รับฉายาว่า "แบรนด์ระดับหรูที่เติบโตรวดเร็วที่สุด"
  ดูทั้งหมด