มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปลี่ยนไม่ได้หรอก นอกจากเค้าจะเปลี่ยนเอง
  คำตอบอื่น
  • เราก็หัดเจ้าชู้
   • เคยอ่านเชิงจิตวิทยา เขาแนะนำว่า หากคู่ของเขาชอบแสดงความหึงหวง เขาก็ยิ่งมีความสุขและสนุกในการให้อีกฝ่ายหึงหวงค่ะ นั่นแหละ คือ กำราบคนเจ้าชู้ไม่ได้ค่ะ ต้องปล่อยค่ะ แล้วเราควรทำจิตใจของเราให้อยู่แบบสุขสบาย เบาใจ ดีกว่า คือ มากำราบใจ ตนเองแทน ใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ บอกไปตรงๆก็ได้ว่า...
    • พื้นฐานเบื้องหลัง นิสัยคนเจ้าชู้ คือการไม่ได้รับการเติมเต็มด้านความรักความอบอุ่นในวัยเด็ก จึงชอบเรียกร้องความสนใจ และไม่แคร์ความรู้สึกของคนอื่น ชอบเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ผู้คนห้อมล้อมรอบกาย
     อย่าไปหาวิธีกำราบเลยค่ะ เราควรพุ่งความสนใจไปที่เรื่องการงาน การเงิน ขอ...
     • หาแฟนใหม่ครับ
      • ถือกรรไกรให้เห็น และใช้มีดหั่นอะไรให้เห็นบ่อยๆ ที่สำคัญพยายามทำให้แฟนเห็นว่าเราไม่ใช่ของตาย เราอาจจะทำตัวตรงเวลาและคาดเดาง่ายไป ลองเปลี่ยนตัวเองดู
       แต่ที่สำคัญอย่าลืมรักตัวเองให้มากๆ...
       • เริ่มจากการเรียนเลยครับ ตอนเด็กเรียนขุนแผนนี่โครตเก่งเมียเยอะน่าเอาอย่าง มีบางอย่างที่แทรกในบทเรียนที่ควรปรับปรุง
        • กรรมใครกรรมมัน คิดเท่านี้
         • เสียเวลากำราบทำไมคะ เสียดายเวลาในชีวิต​ เอาเวลาไปให้โอกาสคนดีๆ ที่รักเราจริง หรือรักมากจนไม่คิดมีใครอีกไม่ดีกว่าเหรอคะ เหมือนพยายามเปลี่ยนพระอาทิตย์ให้ขึ้นทางทิศตะวันตกเลย ชีวิตเรามีคุณค่าจะตาย ถ้าต้องเจอคนแย่ๆ สู้อยู่คนเดียวสบายใจกว่าค่ะ เอาเวลาที่จะมาจมกะคนพวกนี้ไปสร้...
          • ระหว่าง"ตัวเรา"เองกับ"แฟนเรา" เรารักใครมากกว่ากันครับ
           ถ้าเรายังเอาความสุขของเราไปผูกกับสิ่งที่อยู่นอกตัวหรือนอกเหนือจากการควบคุมของเรา แล้วเมื่อไหร่เราจะได้ใช้ชีวิตล่ะครับ
           • กำราบทำไมคะ ปล่อยมือไปเลยค่ะ
            เรื่องรักเดียวใจเดียวเป็นเรื่องพื้นฐานของความรักนะคะ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
             กว่าจะมาเป็น KARMART บริษัทต้องผ่านมรสุมอะไรมาบ้าง ? จากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจความงามยอดขายพันล้าน เส้นทางของ KARMART ที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/karmart
             ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
             ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
             ดูทั้งหมด