บางครั้งการโกหกก็ดีในบางเรื่อง
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • มี และก็หลายเรื่อง หลายครั้ง บางครั้งมันเป็นอะไรที่เราก็ตัดสินใจเองไม่ได้ ก็ต้องทำ
   บางเรื่องมันจำเป็น แต่ขัด ต้องทำ...
   • บ่อยค่ะ ตอนขายของ เจอลูกค้าแย่ๆ อยากจะยิงทิ้ง อยากจะจับปากฉีก อยากสารพัด เหมือนในหนังโรคจิต🤣 ก็ต้องกัดฟันยิ้มมมม 😅😅😅
    • -เช่นทำอะไรที่เราไม่ชอบ
     -ทำอะไรที่เราไม่ค่อยถนัด
     แต่หากเป็นอะไรที่ต้องทำ เลี่ยงไม่ได้ มันเป็นการฝึกจิตใจเราได้ดีทีเดียว หากเราทำได้ ทำเสร็จ มันก็เกิดความภูมิใจ
     • เคยครับ หลายครั้งหบายคราเลยทีเดียว
      ปกติเเวดล้อมผมจะเจอคนใกล้ตัวทะเลาะกันแบบไร้เหตุผลบ่อยๆ แต่ด้วยความที่ตัวเองนั้นเป็นคนรักสงบและไม่ชอบให้ทะเลาะกันภายใน ก็เลยต้อวเป็นตัวกลางจกเป็นที่เห๋นแทบจะทุกเหตุการณ์ เพื่อให้ไฟร้อนมันค่อยๆดับลงครับ ต่อให้ผมโ...
      • เป็นประจำอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ทั้งในเเง่ทำเพื่อความถูกต้องยันขืนทำลงไปจริงๆเกิดเรื่องใหญ่เเน่นอน
       เช่น ปกติเดิมทีผมเป็นคนโกรธง่ายโมโห
       ง่ายมากๆคนนึง ยิ่งไอ้ประเภทกวนบาทาด้วยนั้น ผมเอาตายถึงขั้นโหดเรียกพ่อไ...
       1
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        3 นิสัยที่ทำให้เรา ไปไม่ถึงความสำเร็จ | 5M EP.1420 ไม่ว่าใครก็ตามก็อยากประสบความสำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่าเส้นทางแห่งความสำเร็จนั้นไม่เคยเป็นเส้นทางที่ง่ายดาย มันเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่จะคอยทดสอบว่าเรานั้นจะมีความสามารถและวินัยมากพอที่จะไปถึงยอดเขาแห่งความสำเร็จได้หรือไม่ ซึ่งในหมู่อุปสรรคมากมายทั้งหลายนั้น หนึ่งในอุปสรรคที่เรียกได้ว่ายากที่จะก้าวข้ามและยากที่จะมองเห็นมากที่สุดนั้นก็คือ ตัวของเรานั่นเอง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจถึง 3 นิสัยสำคัญที่จะคอยขัดขวางเราไม่ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        How to กินแบบไหน ลดความเครียดได้ เวลาเครียดๆ ชาบูเท่านั้น จะเยียวยาทุกสิ่ง
        5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
        ″บง” (봉) ที่เป็นมากกว่า บง! วัฒนธรรม ”แท่งไฟ” ที่ซึมลึกในคอนเสิร์ต “K-POP” “แท่งไฟ” (Light Stick) หรือ “บง” (봉) ไอเท็มจำเป็นของคอนเสิร์ต “K-POP” ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับค่ายเพลง จนแข่งกันครีเอทให้ “บง” เป็นได้มากกว่า “บง” ชนิดที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง!
        ดูทั้งหมด