” ATHITA โรงแรมโมเดิร์นล้านนา ณ ริมแม่น้ำโขง ”
ทริปนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้มาเยือน เมืองเชียงแสน ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ล้านนาของเชียงราย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว เราอยากจะมาแนะนำที่พัก Athita The Hidden Court Chiang Saen ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนา ที่ซ่อนอยู่ในซอยใกล้ริมน้ำโขงเมืองเชียงแสน
ภายในที่พักแห่งนี้สร้างด้วยไม้สักและอิฐมอญทำมือเกือบทั้งหลัง(สมัยนี้หาเจอน้อยมากๆ) ทำให้ด้านในมีความเย็นสบาย ไม่อบอ้าว อากาศถ่ายเท ได้บรรยากาศเหมือนเราได้มาพักบ้านชาวเหนือสมัยก่อนเลยครับ
ส่วนด้านล่างจะเป็นโซน Cafe & Restaurant สำหรับใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่อยากจะเข้ามานั่งทานอาหารถ่ายรูปก็ได้นะครับ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เราได้เลือกทำหลายอย่างเลยครับ
ด้านหลังกำแพงที่พักจะเป็นวัดเก่าของเมืองเชียงแสนครับ
มื้อเช้านี้เราเลือกเมนู "เชียงแสนน้อย" มื้อนี้แน่นๆเลยครับ
อีกจานเราเลือกเป็น ข้าวซอยเนื้อครับ การันตีว่าอร่อยทั้ง2อย่างแน่นอนครับ แต่อาหารเช้าที่นี่ไม่ได้มีแค่2อย่างนี้นะครับ มีให้เราได้เลือกหลายอย่างเลย
ใครมาเที่ยวเมืองเชียงแสน อยากให้มาลองพักที่ Athita The Hidden Court Chiang Saen รับรองจะต้องหลงรักแน่นอนครับ
Tel : 063 426 9464
FB : Athita The Hidden Court Chiang Saen
Line : @Athita (คลิ๊ก 👉🏻 https://lin.ee/4x2SjzjKJ )
ฝากติดตามการเดินทางของพวกเราที่ IG ด้วยครับ
ติดตาม เที่ยวแหลก ทางเฟสบุ๊คได้ตามนี้นะครับ
2ถูกใจ
3แชร์
3.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แจกแพลนเที่ยวน่านฉบับคนมีเวลาน้อย โพสต์นี้ขอพาทุกคนขึ้นเหนือบ้าง รอบนี้เราต้องเดินทางมา Elective ที่โรงพยาบาลในจังหวัดแพร่ 2 อาทิตย์ ก็เลยนั่งเครื่องบินมาลงที่น่านก่อนแล้วค่อยต่อรถไปแพร่ เรานั่งเครื่องบินสายการบิน Airasia ดอนเมือง-น่าน ไฟล์ทเช้าสุด take off 7.05 น. มาถึงสนามบินน่านนครประมาณ 8.10 น.
   อ้ายบ่อยากเชื่อสายตา GRAMMY x RS ตั้งกิจการร่วมค้าเตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์
   พบซีเซียม-137 ติดในเตาหลอม กับระบบดูดและกรองฝุ่น จ่อขอกรมวิทย์ฯทหารช่วย นักวิทยาศาสตร์สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ พบเตาหลอมเหล็กมีซีเซียม-137 ติดอยู่รวมทั้งระบบกรองและตัวดูดฝุ่นปนเปื้อน โดยมีระดับรังสีต่ำ 0.07-0.10 ไมโครซีเวิร์ต/ชั่วโมง จ่อขอทหารช่วยหาวัสดุที่หายไป
   ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
   ดูทั้งหมด