เปลี่ยนกรรมของตัวเองโดยเราทุกคนโชคดีมากที่ได้สิทธิ์เกิดมาเปลี่ยนกรรมของตนแต่ขึ้นว่าแต่ละคนจะเปลี่ยนกรรมไปในทิศทางใด
3ถูกใจ
128รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • เกิดมาเพื่อตอนนี้ และทุกวินาทีที่ผ่านไปแล้ว
   เพื่อดื่มน้ำชาแก้วเมื่อวาน เพื่อหวีผมเมื่อเช้า เพื่อมะม่วงมันที่แม่ใช้ให้ปอกอีกสิบนาทีก่อนเข้าตู้เย็น
   มีชีวิตอยู่ให้เป็นปัจจุบันค่ะ อยากจะเห็นอนาคตเป็นอย่างไรก็กะเวลาเริ่มท...
   • มาเพื่อสะสมปุญบารมี ศึกษาคำสอนพระพุทธเจ้า และปฏิบัติตามคำสอนให้ได้มากที่สุดครับ... เพราะเวลามีน้อยครับ เก็บไห้ได้มากที่สุด ลดกัมม์ไม่ดี สร้างกัมม์ดีมากๆ
    • เกิดมาเพื่อ ตรัสรู้อริยสัจ4
     • คิดว่ามันเรื่องของธรรมชาติ เหมือนสรรพสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่เกิดมาบนโลก เมื่อได้เกิดมาแล้ว ขอแค่ใช้ชีวิตให้มีความสุข ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะบทบาทไหน อาทิ บทบาทพ่อ บทบาทสามี บทบาทคนทำงาน บทบาทสมาชิกคนหนึ่งในสังคม บทบาทเพื่อน ฯลฯ เพื่อที่ตอนสิ้นอายุขัย ต้องไปจากโลก จะได้...
      • ตั้งแต่จำความได้ดิฉันมีความรู้สึกที่ติดตัวมาอยู่ 2 เรื่องคือ
       1. มีบางอย่างที่ต้องทำให้สำเร็จ ซึ่งมารู้คำตอบ เมื่ออายุมากแล้ว 😁
       2. มีคน ๆ หนึ่งที่รอคอยมานานมาก ๆ ซึ่งไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร อยู่ที่ไหน ทำไมต้องรอและยังไม่เจอสักที...ตั้งใจว่าจะไม่รออีกต่อไปแล้ว เมื่อสิ้นภพ...
       • เกิดมาเพื่อเขย่าโลกค่ะ
        คือการขยายอาณาจักรพระพรในการช่วยให้ผู้คนได้รับความรอดค่ะ พร้อมช่วยเหลือสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างสุดความสามารถ// เกิดมาแค่ชาตินี้ชาติเดียว จะไม่มีการกลับมาแก้ตัวใหม่หรือต้องชดใช้โทษบาปในชาติต่อไปทั้งสิ...
        • ชดใช้กรรมชั่ว รับผลกรรมดี สะสมบุญเพิ่ม
         • สวดมนต์ เมตตาใหญ่ แผ่เมตตากรวดน้ำ
          พอเห็นสมัยนี้แล้ว เกิด1982มันก็โอเคร
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
           ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
           ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
           ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
           ดูทั้งหมด