มีบัญชีอยู่แล้ว?
แก้เผ็ด ป่ะนะ😃
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   'เด็กไทย' เกิดน้อย สอดรับเทรนด์ 'สังคมสูงวัย' มาเร็วเกินคาด | World beat Podcast Season 2 | EP.3 ไม่ได้มีแค่เด็กไทยเท่านั้นที่เกิดน้อยที่สุดเป็นประวัติการณ์ แม้แต่ประเทศจีนที่ประชากรมากที่สุดในโลกก็เจอปัญหาคล้ายๆ กัน ส่งผลต่อเศรษฐกิจโลกว่า ใครจะขับเคลื่อนต่อไปในอนาคต ถ้าไม่มีเด็กเกิดใหม่มาเป็นกำลังแรงงาน World Beat Podcast สรุปข่าวต่างประเทศในรอบสัปดาห์ โดย 'กนกวรรณ เกิดผลานันท์' และ ‘ภานุพงศ์ วัฒนเสรีกุล’ ผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ทุกวันศุกร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
   [PODCAST] กรณีศึกษา ไทยส่งออก อาหารสัตว์เลี้ยง อันดับ 3 ของโลก ในปี 2564 ประเทศไทยส่งออกอาหารสัตว์เลี้ยงคิดเป็นมูลค่ารวม 62,700 ล้านบาท และ นับเป็นผู้ส่งออกอันดับ 3 ของโลก โอกาสและความท้าทาย ของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงในประเทศไทย จะเป็นอย่างไรต่อไป ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://tradereport.moc.go.th/Report/Default.aspx?Report=MenucomTopNRecode&Option=3&Lang=Th&ImExType=1 -https://www.scbeic.com/th/detail/product/7589 -https://dld.go.th/th/index.php/th/newsflash/354-hotnews-cat/24133-hotnews-25641018-1 -https://www.irplus.in.th/Listed/ASIAN/pdf/annual/an_asian_2020.pdf -https://www.asiansea.co.th/th/investor?annual-report -https://www.kaohoon.com/column/481050
   ฟัง ฟังไปเถอะ พอดแคสต์ ep5 🎧ซอฟท์ พาวเวอร์(Soft power)กับความหมายและที่มาที่แท้จริง ซอฟท์ พาวเวอร์หมายถึงการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจผ่านการส่งออกวัฒนธรรมอย่างเดียวใช่หรือไม่? ซอฟท์ พาวเวอร์เริ่มต้นมาจากไหน ทำไมใคร ๆ ก็อยากใช้ซอฟท์ พาวเวอร์กัน? ฟัง ฟังไปเถอะอีพีนี้เรามีคำตอบให้.....🎧😌☝️
   รู้จักกับ Guillaume Pousaz เศรษฐีสวิส ที่ก้าวขึ้นมาเป็นมหาเศรษฐีฟินเทคที่รวยสุดในยุโรป แพลตฟอร์มชื่อว่า Checkout.com เป็นสตาร์ทอัพฟินเทคที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ตั้งอยู่ที่มหานครดูไบ ให้บริการเกี่ยวกับการชำระเงิน อยู่เบื้องหลังองค์กรธุรกิจมากกว่า 500 แห่งทั่วโลก เช่น Grab, Robinhood และ Careem เป็นต้น
   ดูทั้งหมด