มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ไม่เสิร์ชกูเกิล ไม่เล่น Facebook กันแล้ว แล้วเด็กรุ่น Gen Z ที่เกิดมาก็มีอินเทอร์เน็ตใช้ทันทีเขาทำอะไรกัน???
.
มากกว่าความแตกต่างระหว่างวัย หลายปัญหาในสังคมก็ไม่เคยเปลี่ยน แค่ย้ายเข้าไปอยู่ในรูปแบบโลกออนไลน์ ทั้งเรื่องของการกลั่นแกล้ง การวิจารณ์รูปร่างหน้าตา ความเป็นส่วนตัว หรือการหลอกลวงที่ทุกวันนี้มาในรูปของ Fake News
.
dtac เลยชวนเด็ก Gen Z มาร่วมออกไอเดีย โจทย์คือจะทำยังไงให้วัฒนธรรมออนไลน์ของเราดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ โดยมีโค้ชคอยสนับสนุนให้โปรเจกต์ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง ฟังเด็กแล้วพูดรู้เลยว่า เด็กรุ่นนี้ไม่ใช่เหยื่อแล้ว พวกเขาตระหนักของสิทธิของตัวเอง รู้ว่าปัญหาที่แท้จริงคืออะไร เชื่อในการ
  นาย พิศิษฐ อินทรสังขนาวิน
  ความเเตกต่างระหว่างวัยจะช่วยให้มีการตรวจสอบสิ่งต่างต่างในสังคมโชเชียสถูกต้องเเละเเม่นยํามากที่สุดครีบ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม ราคาน้ำมันแพงขึ้น กระทบเศรษฐกิจไทย ทั้งระบบ เศรษฐกิจโลกที่กำลังฟื้นตัวในปัจจุบัน ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจหลายอย่างเริ่มกลับมาคึกคัก ความต้องการพลังงาน โดยเฉพาะน้ำมันนั้นจึงปรับเพิ่มขึ้น และเรื่องนี้ทำให้ราคาน้ำมันนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก นับจากต้นปีที่ผ่านมา
   แบ่งปันความคิดวันจันทร์ (๘) ชีวิตกับลมหายใจ
   OR รุกธุรกิจอาหารอีกแล้ว ซื้อหุ้นร้านอาหารญี่ปุ่น โคเอ็น ซูชิ บาร์ 192 ล้านบาท หลังจากดีลเข้าซื้อหุ้นร้านโอ้กะจู๋ในช่วงต้นปี บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เจ้าของสถานีน้ำมันและร้านกาแฟอเมซอน ก็ได้รุกธุรกิจอาหารอีกครั้ง
   🔥 สิ่งที่ต้องทำเมื่อเริ่มทำงานที่ใหม่ หลายคนรู้สึกกังวลกับการเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะการเริ่มทำงานที่ใหม่ ไม่รู้ว่าสถานที่นั้นจะมีวัฒนธรรมองค์กรยังไง จะหาเพื่อนใหม่ในที่ทำงานได้ง่ายไหม เจ้านายจะเป็นคนยังไง ลูกค้าจะคุยด้วยยากไหม ระบบการทำงานเป็นสไตล์ไหน และอีกสาระพัด สาระพันที่จะกังวลไปก่อน
   ดูทั้งหมด