มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ไม่เสิร์ชกูเกิล ไม่เล่น Facebook กันแล้ว แล้วเด็กรุ่น Gen Z ที่เกิดมาก็มีอินเทอร์เน็ตใช้ทันทีเขาทำอะไรกัน???
.
มากกว่าความแตกต่างระหว่างวัย หลายปัญหาในสังคมก็ไม่เคยเปลี่ยน แค่ย้ายเข้าไปอยู่ในรูปแบบโลกออนไลน์ ทั้งเรื่องของการกลั่นแกล้ง การวิจารณ์รูปร่างหน้าตา ความเป็นส่วนตัว หรือการหลอกลวงที่ทุกวันนี้มาในรูปของ Fake News
.
dtac เลยชวนเด็ก Gen Z มาร่วมออกไอเดีย โจทย์คือจะทำยังไงให้วัฒนธรรมออนไลน์ของเราดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ โดยมีโค้ชคอยสนับสนุนให้โปรเจกต์ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง ฟังเด็กแล้วพูดรู้เลยว่า เด็กรุ่นนี้ไม่ใช่เหยื่อแล้ว พวกเขาตระหนักของสิทธิของตัวเอง รู้ว่าปัญหาที่แท้จริงคืออะไร เชื่อในการ
  Giggs Gogz
  เป็นเจนวาย แต่ค้นหาใน Youtube เหมือนกัน เพราะมันจะเจอวิธีทำเลย ยังไงก็ต้องมีคนทำคลิปให้ดู
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   กรมพัฒนาที่ดินกับการใช้ Data science ในการดูแลเกษตรกรอย่างใกล้ชิด บัตรดินดี: บัตรประจำตัวแปลงเกษตร
   ตัวอย่าง บริษัทที่สร้าง กลโกง ระดับโลก
   “คิงชาร์ลส์ที่ 3” มีเชื้อสายสืบทอดมาจาก “แดร็กคูลา” Dracula “แดร็กคูลา” เชื่อว่าหลายคนจะนึกถึงตำนานของเจ้าชายผู้ที่กลายเป็นแวมไพร์ หรือ ผีดูดเลือด ในส่วนนี้จริงๆแล้วเป็นเรื่องที่แต่งเติมเข้าไปให้ดูมีความเป็นแฟนตาซี ไม่ใช่ข้อเท็จจริงแต่อย่างใด
   ดูทั้งหมด