มีบัญชีอยู่แล้ว?
น่าจะเป็นรายได้เสริม😂แถวบ้านเรามีนะแต่ระหว่างนั่งรอคือกินไปหลายถ้วยพอก๋วยเตี๋ยวมา เอ้าอิ่ม😁ใส่ถุงกลับบ้านค่ะป้า
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  รู้หรือไม่ ? Room Service ในโรงแรมที่เป็นบริการในปัจจุบัน ถือกำเนิดมาจากโรงแรมชั้นนำแห่งนี้ ! หากใครเคยพักที่โรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในหลาย ๆ แห่ง มักจะมีบริการที่เรียกว่า Room Service ซึ่งสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มให้พนักงานนำไปเสิร์ฟถึงห้องพักได้ โดยที่ไม่ต้องออกมาทานอาหารเองที่ห้องอาหาร แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมครับว่า บริการ Room Service เพิ่งจะมีมาเมื่อประมาณ 100 ปีที่ผ่านนี้เอง โดยโรงแรมแรกที่คิดค้นบริการนี้ขึ้นมา นั่นก็คือ โรงแรม Waldorf Astoria แห่งแรกในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเองครับ
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  ⚠️[UPDATE]⚠️ ปู่ Warren Buffett ซื้อหุ้นบริษัทน้ำมัน Occidental อย่างต่อเนื่อง ! จนล่าสุดเข้าถือหุ้นเกิน 20% ของบริษัทแล้ว และยังมีข่าวลือว่าปู่ต้องการจะซื้อไปเรื่อยๆจนเป็นเจ้าของทั้งบริษัทเต็ม 100% ปู่ Warren Buffett นักลงทุนอันดับที่ 1 ของโลกยังคงเดินหน้าซื้อหุ้นบริษัท Occidental Petroleum อย่างไม่ยั้ง อาทิตย์นี้ควักเงินเพิ่มอีก 400 ล้านเหรียญ (1.4 หมื่นล้านบาท) จนทำให้ตอนนี้ปู่ถือหุ้นบริษัท Occidental Petroleum รวมไปกว่า 20.2% แล้ว
  ดูทั้งหมด