มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่จำเป็น เพราะเราก็จะมีแบบของตนเองทำเท่าที่ทำได้ เราจะไม่เอาเราไปเปรียบเทียบกัน ทุกอย่างเกิดจากใจ
คำตอบอื่น
 • เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า "อยากมีชีวิตแบบไหน ให้เอาตัวเองไปอยู่ในสังคมแบบนั้น" ใช่ไหมครับ
  จะว่าไปแล้วมันก็มีส่วนจริงอยู่ อยากเป็นหมอก็ต้องสอบเข้าคณะแพทย์ อยากเป็นนักฟุตบอลระดับโลกก็ต้องเข้าไปอยู่ในทีมระดับโลก อยากเป็นนายกฯ ก็ต้องสอบเข้าเตรียมทหารให้ไ... อ่านต่อ
  อิคิไก
  เฉียบ
 • ความสำเร็จหรือคนรวยไม่ใช่เชื้อโรคนะที่พอไปอยู่ใกล้ๆแล้วจะเป็นได้ อยู่ที่เราจะพยายามทำได้มั้ยคนเหล่านั้นอาจเป็นแค่แรงกระตุ้นทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่ตัวเรา
 • อยู่ในสิ่งแวดล้อมแบบไหน เรามักจะถูกหลอมรวมเป็นแบบนั้น ในมงคล38 ข้อแรกคือ ไม่คบคนพาล ให้คบบัณฑิต
 • ตอบได้แบบกลางๆว่าไม่เสมอไปครับ ถ้าเราประสบความสำเร็จท่ามกลางคนรวยเราก็แค่คนรวยปกติเหมือนสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ครับ แต่ถ้าหากเราประสบความสำเร็จจากชุมชนแออัดหรือที่ทุรกันดารเราจะเป็นมหาเศรษฐีครับ อยู่ที่ว่าการแข่งขันสูงแค่ไหนถ้าคุณอยู่ท่ามกลางคนรวยแล้วไม่ประสบความสำเร็จคุณจะไม่มีตัวตนเลยในสภาพแวดล้อมนั้น กลับกันถ้าคุณไม่...
 • คบบัณทิตๆพาไปหาผลคงเคยได้ยินสุภาษิตนี้มาแล้วนะครับ...ความเป็นไปได้มีแน่นอนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวเราและสมองเราว่าเราสามารถคิดและทำได้แบบเขาไหม ที่สำคัญโอกาสจังหวะและ connection ต่างๆก็เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จด้วยเช่นกัน..อย่าลืมนะครับว่าเงินทองมีอยู่รอบตัวเราที่เป็นนามธรรมแต่เราจะทำอย่างไรที่จะสามารถทำให้เงิ...
 • ไม่เสมอไปนะ แต่อย่างน้อยก็ยังพอมีเเนวโน้มหรือเทคนิคที่ได้มาจากเขาโดยไม่ได้ตั้งใจไว้เป็นทริกไว้ปรับในการใช้ชีวิต
 • ส่วนตัว ผมไม่เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จหรือรวย แบบเค้านะครับ ถ้า mind set เราอยู่เฉยๆ ไม่ได้เรียนรู้ เพราะแต่ละคนมีต้นทุน,พื้นฐานชีวิต แตกต่างกัน แต่ผมเชื่อเรื่องที่ว่า แนวคิด,วิธีคิด ,mind set ที่อาจจะได้รับจากเค้า เราจะได้แบบนั้นมา จากนั้นจึงมาเรียนรู้ และใช้ชีวิตจนร่ำรวยแบบเค้า แบบนี้พอไหวครับ มีทฤษฎีที่เคยบอกว่า เร...
 • ตามธรรมชาติของมนุษย์จะผลักดันตัวเองให้อยู่ในสังคมนั้นได้ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จตามเพื่อนสังคมนั้นโดยใช้ทักษะของเพื่อนในสังคมนั้น ๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  ILM ไตรมาส 2/2565 กำไรโตกว่า 60% สูงสุดในรอบ 11 ไตรมาส ประกาศจ่ายเงินปันผลหุ้นละ 0.20 บาท ILM ประกาศผลงานไตรมาส 2/2565 กำไรสุทธิ 162.3 ล้านบาท เติบโต 60.7% YoY และ 1.0% QoQ สูงสุดในรอบ 11 ไตรมาส นับจากไตรมาส 3/2562 รายได้จากการให้เช่าและบริการทำสถิติสูงสุดใหม่อีกครั้ง พร้อมประกาศจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 0.20 บาท
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  ดูทั้งหมด