มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาเปิดสร้างรายได้บน Blockdit กันเถอะ
4
นอกจากที่ Blockdit จะเป็นแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้งานทั่วไปนิยมเข้ามาอ่านเนื้อหาที่ตัวเองสนใจแล้ว Blockdit ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับสร้างรายได้ให้กับเหล่าบรรดานักเขียนออนไลน์หรือ Content Creator อีกด้วย
3
ซึ่งคอนเทนต์ที่สามารถสร้างรายได้สามารถทำได้ทั้งรูปแบบบทความ พอดแคสต์ และวิดีโอ ซึ่งถือว่าครบจบบนแพลตฟอร์มเดียว
1
มีหมวดหมู่ให้สร้างคอนเทนต์ได้มากถึง 37 หมวดตั้งแต่สาระเน้นๆ อย่างธุรกิจ การตลาด การลงทุน ไปจนเรื่องเบาๆแต่มีสาระอย่าง ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ภาพยนตร์
1
เมื่อครีเอเตอร์เข้ามาสร้างเพจทำคอนเทนต์กันแล้ว ก็อย่าลืมมาเปิดสร้างรายได้กับทาง Blockdit ตามเงื่อนไขดังนี้
1
1. ผู้ใช้งานต้องเปิดสร้างเพจบน Blockdit
- เนื่องจากการเปิดสร้างรายได้นั้นสามารถทำได้ในรูปแบบเพจเท่านั้น
1
2. ต้องมีโพสต์ที่ได้ ‘ดาว’ (Starred) อย่างน้อย 3 ดวง :
- เป็นมาตรฐานการผลิตเนื้อหาที่ดีมีคุณภาพเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านได้
3
เมื่อคุณสมบัติครบทั้ง 2 ข้อแล้ว ขอให้ครีเอเตอร์ทำการกดปุ่ม ‘หารายได้’ (Monetization) ทันที
1
เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปในการยืนยันตัว ขั้นตอนมีอะไรบ้างทำตามได้ดังนี้
1
1. อ่านข้อตกลงในการเปิดระบบสร้างรายได้ทั้งหมดแล้วกด ‘ยืนยัน’
1
2. ถัดมาจะพบหน้าต่างข้อมูลบัญชีรายได้ ให้คลิก ‘กดเพื่อยืนยันตัวตน’ ที่หน้าแรก
1
3. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนถูกต้อง แล้วกด ‘ยืนยัน’
1
4. ขั้นตอนสุดท้ายยืนยันผ่านอีเมล โดยส่งสำเนาบัตรประชาชน และหน้าสมุดบัญชี หรือจะเลือกส่งภายหลังเมื่อเราต้องการจะถอนเงินก็ได้เช่นกัน
2
เพียงเท่านี้ครีเอเตอร์ก็สามารถเปิดสร้างรายได้กับทาง Blockdit เพื่อทำให้โพสต์บนเพจที่ได้ดาวมีสิทธิ์สร้างรายได้ให้กับครีเอเตอร์ได้ ซึ่งสามารถศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่
1
สิ่งที่ Blockdit ต้องการให้ครีเอเตอร์ให้ความสำคัญกับการกดปุ่ม ‘หารายได้’ (Monetization) เมื่อผ่านคุณสมบัติมีสิทธ์สร้างรายได้ในทันที เพื่อไม่ให้เสียผลประโยชน์ของครีเอเตอร์เอง
1
เพราะหากเปิดสร้างรายได้ช้าจะทำให้โพสต์ที่ ‘ดาว’ ก่อนการเปิดสร้างรายได้จะไม่สามารถนำมาคำนวณเป็นรายได้ให้กับครีเอเตอร์ได้ (จะคำนวณจากโพสต์ที่ได้ดาวหลังจากเปิดสร้างรายได้แล้วเท่านั้น)
1
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
1
  เคล็ดลับความสุขจากคนธรรมดา
  ติดตามค่ะ ขอบคุณค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   -- เพิ่มยอดขายแบบไม่ง้อหน้าร้าน Mo-Mo-Paradise คลอดโมเดลส่งชาบูทั่วไทย -- . . ชาบู เป็นอาหารที่แน่นอนว่าต้องไปทานที่ร้าน เพราะบรรยากาศที่ของการต้มและทานนั้นหาไม่ได้ถ้าหากไปกินอาหารประเภทอื่น แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น การขายแบบเดลิเวอรี่ก็มีส่วนที่สร้างยอดขายให้กับร้านได้อีกหนึ่งช่องทาง และไม่ควรที่จะมองข้ามได้เลย . วันนี้ พี่เอ - สุรเวช เตลาน เจ้าของร้าน Mo-Mo-Paradise (Thailand) หนึ่งในแบรนด์ชาบู ที่ช่วงที่ผ่านมานั้นยอดการขายหน้าร้านและการคงคุณภาพวัตถุดิบ ยังถือว่าทำได้ดี และแฟนๆ ของแบรนด์ก็ให้กระแสตอบรับในตัวแบรนด์เป็นอย่างดี เพราะเราจะเห็นได้จากหน้าร้านที่คนเเน่นตลอด ถึงกับต้องจองคิวกันเป็นชั่วโมง ซึ่งในปัจจุบันไม่เพียงแต่รายได้จากหน้าร้านเท่านั้น ในตอนนี้ MOMO มีบริการที่สามารถส่งชาบูไปได้ทั่วประเทศ ซึ่งการส่งอาหารให้คุณภาพไม่ตก ก่อนจะถึงมือลูกค้า นั้นทำได้ยาก เนื่องจากการที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ การที่ต้องระวังไม่ให้ผักช้ำ และน้ำจิ้มต้องได้รสชาติที่ไม่ต่างจากกินที่ร้านเลย ซึ่งทาง Fuzepost ที่ช่วยให้บริการนี้สำเร็จ และเพิ่มช่องทางรายได้โดยที่ ยังสามารถขายหน้าร้าน และยังส่งชาบูเพื่อขยายไปให้ถึงลูกค้านอกพื้นที่ กทม. ที่ต้องการทานชาบู ของแบรนด์อีกด้วย #โมโม่พาราไดซ์ #MOMOPARADISE #FUZEPost #ส่งเย็นส่งเร็วส่งฟิ้วซ์ #ส่งผลไม้แช่เย็น #ส่งสินค้าแช่เย็น #ส่งสินค้าแช่แข็ง #ส่งอาหารทะเล สนใจบริการของ FUZE https://bit.ly/FUZEEP2 #FoodStoryMarket #ส่งความสดถึงมือคุณ สนใจสั่งซื้อวัตถุดิบออนไลน์ https://bit.ly/FSMEP2 ใส่โค้ด “WSPLV” ลด 30% (สูงสุด 500 บาท) 3 บิล เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท หมดเขต 28 ก.พ. 65 #FoodStory #ร้านอาหารที่ดีต้องมีระบบที่ดีไปพร้อมกัน สนใจระบบ POS พร้อมรับโปรโมชันของแถม 9 อย่าง https://bit.ly/3rwN3ke #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ชีวิตติดปีก “ฉางเผิง จ้าว” จากเด็กเสิร์ฟร้านจานด่วนสู่ซีอีโอ Binance ถึงตอนนี้เอ่ยชื่อ “ไบแนนซ์” (Binance) น้อยคนไม่รู้จัก เพราะหลังจากข่าวการจับมือกับ “กัลฟ์” ลุยตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย ชื่อนี้ก็ติดหูโดยเฉพาะผู้คนในแวดวง คริปโตฯ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก “ฉางเผิง จ้าว” บุรุษผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของไบแนนซ์กันมากนัก
   เพิ่งรู้สตรอว์เบอร์รี่🍓ที่เรากินจริงๆแล้ว “ไม่ใช่ผล” แต่มันคือ‼️ (จริงดิ😱) สตรอว์เบอร์รี่เป็นสกุลไม้ดอกในวงศ์กุหลาบค่ะ โดยทั่วไปเมื่อปลูกได้ผลแล้วก็จะโล๊ะและปลูกใหม่ในปีถัดไป ยิ่งอุณหภูมิยิ่งต่ำ❄️ยิ่งออกดอกออกผล
   ปกติแล้วเวลาที่เกิดวิกฤติ น้อยคนนักที่จะมองเห็นโอกาสที่จะพลิกทั้งชีวิตของตัวเอง ซึ่งไม่แปลก เพราะตัวเองกำลังเจอปัญหา จะมีอารมณ์ไหนไปคิดเรื่องอื่นอย่างทำธุรกิจ จริงไหม? แต่นั่นไม่ใช่กับ จอช ออปเปอร์แมน (Josh Opperman) ผู้พลิกวิกฤติชีวิตอย่างการถูกแฟนทิ้ง ให้กลายมาเป็นธุรกิจค้าแหวนร้อยล้านในชื่อ "I DO NOW I DON'T"
   ดูทั้งหมด