มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้นยางสิบกว่าต้น ล้มทับบ้านเรือนเสียหายยับ
เหตุเกิด ช่วงบ่าย3โมง10นาทีวันนี้ครับ
ลมพายุฝน รุนแรง ทำให้ต้นยางอายุเก่าแก่7ต้นล้มทับบ้านเรือน เสียหาย บ้างบางส่วน บ้างทั้งหลัง
เสาไฟฟ้าล้ม ระเนระนาด 40 ต้น แต่เป็นที่น่าแปลก ไม่มีผู้เสียชีวิต มีแค่ยายคนหนึ่ง หัวแตกเย็บ สิบกว่าเข็มเท่านั้นเอง
มีชาวบ้านเล่าว่า อาจเป็นเพราะได้ทำพิธีบวช ไว้ก่อนแล้ว
วันนี้เป็นวันแรก รับตำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ครับ ตอนที่ไปถ่ายเจอท่านมาตรวจเยี่ยมพอดี
สาเหตุที่ล้ม อาจเพราะฝนตกจนถนน อุ้มน้ำและในแกนกลางต้นนั้นได้ผุจนกลวงหมดแล้ว
ตั้งแต่เกิดมา ก็พึ่งเคยเห็นแบบนี้ครับ
  PUPAN ทำอาหารกินกับปู
  เลิกหายใจซ่ะแล้ว🤭🤭
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซื้อของออนไลน์ สินค้าไม่ตรงปก ยื่นฟ้องศาลออนไลน์ได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องมีทนาย วันนี้ (27 มกราคม) สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า วันนี้ ปิยกุล บุญเพิ่ม ประธานศาลฎีกา ได้เป็นประธานพิธีเปิด ‘แผนกคดีซื้อขายออนไลน์ในศาลแพ่ง’ ซึ่งวันนี้ถือเป็นการเปิดทำการแผนกอย่างเป็นทางการวันแรก โดยมี ภัฏ วิภูมิรพี ผู้พิพากษาศาลฎีกา ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง จีระพัฒน์ พันธุ์ทวี เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะผู้บริหารศาลแพ่ง ร่วมพิธีเปิดงาน
   สาวก EV เตรียมเฮ รถยนต์ไฟฟ้า 100% คันแรกของโตโยต้า “bZ4X” จ่อวางขายที่ไทยแล้ว ปีนี้ ล่าสุด โตโยต้า ประเทศไทย ประกาศเอารถยนต์ไฟฟ้ารุ่น bZ4X ออกขายในไทย ปีนี้ ซึ่งเป็นรถยนต์ EV รุ่นแรกของแบรนด์ มาทำตลาดที่ประเทศไทย
   ทราบหรือไม่ว่าขอบด้านข้างในแต่ละหน้าของหนังสือ ถูกเว้นว่างเอาไว้ทำไม❓ อ่านหนังสือมาตั้งแต่เด็ก ไม่สงสัยบ้างเหรอว่าทำไมในแต่ละหน้ากระดาษ เขาถึงต้องเว้นว่างด้านข้างเอาไว้เยอะ ๆ ทำไมไม่พิมพ์ให้มันชิดอีกหน่อย จะได้ไม่เปลืองกระดาษ
   ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
   ดูทั้งหมด