มีบัญชีอยู่แล้ว?
เด็กอนุบาลยังถือถุงหนักไม่ได้เพราะกล้ามเนื้อยังไม่แข็งแรง ถึงมีก็รับไว้ได้ไม่นาน
คนรวยพร้อมที่จะรวยต่อไป
เราพร้อมจะแบกรับ ถือของ ร่ำรวยหรือยัง
คำตอบอื่น
 • คนที่ประสบความสำเร็จใช่เลยครับ ถ้าปูมหลังเขา มีความพยายามทำและเรียนรู้ ถ้าเราอยากสำเร็จ แต่คนรวยอาจต้องดูเป็นคนๆ ไป
 • ขึ้นอยู่ว่าเราจะซึมซับ และนำมาใช้กับตัวเองมากแค่ไหน
 • ต้องเทียบกับคนที่มี mindset หรือมีความทะเยอทะยานแบบเดียวกันครับ ถ้าสมมุติว่าเหมือนกันหมด ระหว่างคนที่มี connection อยู่ในวงการคนที่ประสบความสำเร็จ กับอีกคนไม่ได้มี connection แบบเดียวกัน ยังไงคนแรกก็สามารถเข้าถึงโอกาสได้มากกว่าครับ ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ขอความช่วยเหลือ หรือการเปิดมุมมองต่อโลก ผมว่านี่เป็นเหต...
 • เคยเห็นแม่บ้าน คนสวน หรือคนรถที่ซื่อสัตย์ต่อเจ้านาย และอยู่มานานๆ ไหม นั่นแหละคำตอบ
  อิคิไก
  เฉียบ..
 • ไม่จำเป็น เพราะเราก็จะมีแบบของตนเองทำเท่าที่ทำได้ เราจะไม่เอาเราไปเปรียบเทียบกัน ทุกอย่างเกิดจากใจ
 • เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า "อยากมีชีวิตแบบไหน ให้เอาตัวเองไปอยู่ในสังคมแบบนั้น" ใช่ไหมครับ
  จะว่าไปแล้วมันก็มีส่วนจริงอยู่ อยากเป็นหมอก็ต้องสอบเข้าคณะแพทย์ อยากเป็นนักฟุตบอลระดับโลกก็ต้องเข้าไปอยู่ในทีมระดับโลก อยากเป็นนายกฯ ก็ต้องสอบเข้าเตรียมทหารให้ไ... อ่านต่อ
  อิคิไก
  เฉียบ
 • ความสำเร็จหรือคนรวยไม่ใช่เชื้อโรคนะที่พอไปอยู่ใกล้ๆแล้วจะเป็นได้ อยู่ที่เราจะพยายามทำได้มั้ยคนเหล่านั้นอาจเป็นแค่แรงกระตุ้นทั้งหมดทั้งปวงอยู่ที่ตัวเรา
 • อยู่ในสิ่งแวดล้อมแบบไหน เรามักจะถูกหลอมรวมเป็นแบบนั้น ในมงคล38 ข้อแรกคือ ไม่คบคนพาล ให้คบบัณฑิต
 • ตอบได้แบบกลางๆว่าไม่เสมอไปครับ ถ้าเราประสบความสำเร็จท่ามกลางคนรวยเราก็แค่คนรวยปกติเหมือนสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ครับ แต่ถ้าหากเราประสบความสำเร็จจากชุมชนแออัดหรือที่ทุรกันดารเราจะเป็นมหาเศรษฐีครับ อยู่ที่ว่าการแข่งขันสูงแค่ไหนถ้าคุณอยู่ท่ามกลางคนรวยแล้วไม่ประสบความสำเร็จคุณจะไม่มีตัวตนเลยในสภาพแวดล้อมนั้น กลับกันถ้าคุณไม่...
 • คบบัณทิตๆพาไปหาผลคงเคยได้ยินสุภาษิตนี้มาแล้วนะครับ...ความเป็นไปได้มีแน่นอนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวเราและสมองเราว่าเราสามารถคิดและทำได้แบบเขาไหม ที่สำคัญโอกาสจังหวะและ connection ต่างๆก็เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จด้วยเช่นกัน..อย่าลืมนะครับว่าเงินทองมีอยู่รอบตัวเราที่เป็นนามธรรมแต่เราจะทำอย่างไรที่จะสามารถทำให้เงิ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[ANALYSIS]⚠️ นักลงทุนคริปโตทั้งโลกเริ่มแสดงความกังวล หลังสินทรัพย์เสี่ยงเริ่มปรับตัวสูงขึ้นทั้งโลกยกเว้น Bitcoin ! ในอาทิตย์ที่ผ่านมาตลาดหุ้นปรับตัวสูงขึ้น +10% แต่ตลาดคริปโตกลับปรับตัวลงสวนทาง -10% ! 📌 ความสัมพันธ์ระหว่างราคาคริปโตและสินทรัพย์เสี่ยงทั่วโลกเป็นสิ่งที่นักลงทุนคอย #จับตามอง มาตลอด และในอาทิตย์ที่ผ่านมามันก็ได้เริ่มปรับตัวแยกไปคนละทิศทางกันแล้ว จนเป็นเรื่องที่เราควรพูดถึงมากในตลาดคริปโตตอนนี้
  แจกสูตรคัพเค้กมะม่วงแสนอร่อย! แถมทำง่าย มือใหม่ก็สามารถทำได้ ส่วนประกอบหาได้ง่าย เป็นมือใหม่ก็ทำได้
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  ดูทั้งหมด