มีบัญชีอยู่แล้ว?
The why cafe คาเฟ่สำหรับคนหลงทาง
ผู้เขียน john strelecky
ความหน้าอ่าน⭐️⭐️⭐️
เป็นอีกเรื่องที่อ่านเพลินครับเป็นหนังสือเล่มเล็ก175หน้าเป็นเรื่องที่ดำเนินโดยตัวละครสามคนกับคำถามแก่นหลักของเรื่อง "เหตุใดคุณจึงมาที่นี่"
"คุณกลัวตายไหม" "คุณพอในกับชีวิตหรือยัง" คือสามคำถามที่ให้เราคิดตามผมว่าเรื่องนี้ก็ดีครับแต่อาจจะมีคำพูดที่เข้าใจยากไปหน่อย (สำหรับตัวผม) แต่อ่านเพลินครับใครที่ไม่รู้จะ ซื้อเล่มไหนเล่มนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งครับ
  ท่านผู้โดยสารคะ
  แค่ปกก็สะดุดตา น่าหยิบมาอ่านแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัตราการเกิดของไทยปี 2564 มีตัวเลขต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์!! โดยปี 2564 ตัวเลขการเกิดของเด็กไทยเหลือเพียงประมาณ 540,000 คนต่อปี
   📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 3/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 3/10🎁] ((o)) หลายท่านอาจยังสงสัย หมายความว่าอย่างไร ที่บอกให้ธุรกิจต้อง Be Yourself? แท้จริงแล้ว Be Yourself คือ foundation ของธุรกิจ
   ชายคนนี้เปิดบาร์ ไม่มีที่ตั้ง ไม่มีเมนู แต่มีลูกค้าทุกวัน! วันก่อนดูสารคดี “Midnight Asia” ใน Netflix ค่ะ ดูตอนแรกก็ชอบเลย (ไว้จะมาเล่าเรื่อยๆ ค่ะ) มีโอกาสได้รู้จัก Shotaro Kamijo ชายหนุ่มมาดเท่ ผมยาว หน้าตาเข้มสไตล์ญี่ปุ่น
   และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
   ดูทั้งหมด